Huyền thoại biển xanh tập 4 thêm phần kịch tính, xuất hiện tình địch của Jun Ji Huyn

(VTC News) - Trong Huyền thoại biển xanh tập 4, sự xuất hiện của Cha Si Ah, bạn thân thuở ấu thơ của Joon Jae khiến nàng tiên cá Shim Chung khó chịu ra mặt.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 3 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối tập 3 phim Huyền thoại biển xanh, sau nhiều lần tưởng chừng như gặp gỡ rồi lại bỏ lỡ nhau, cuối cùng cả hai đã hội ngộ ở công viện hải dương, nơi Shim Chung đang làm việc với vai trò ... một nàng tiên cá. Lee Min Ho ngay lập tức nhớ đến những đoạn ký ức không rõ ràng.

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 1

 

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 2

 

Ngay sau khi gặp lại Shim Chung, Jun Jae đã tìm cách đưa cô chạy trốn khỏi viện hải dương học nhưng lại bỏ cô lại một mình. Trong lúc này, Jun Ji Huyn có dịp hội ngộ Cha Tae Huyn, người từng đóng cặp với cô trong Cô nàng ngổ ngáo, lúc này trong vai một tên lừa đảo nghiệp dư. Sự xuất hiện của Tae Huyn khiến nhiều khán giả xem phim Huyền thoại biển xanh tập 4 bất ngờ và bật cười.

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 3

 

Sau một hồi đắn đo, Joon Jae lại quay lại tìm mỹ nhân ngư Shim Chung và họ lại tiếp tục sánh bước trên cuộc hành trình vừa lãng mạn, vừa hài hước nhờ những rắc rối vì sự xa lạ với thế giới loài người của nàng tiên cá. Khi thấy pháo hoa, Shim Chung tưởng bom nổ và bất ngờ nhảy bổ vào người Jun Jae để bảo vệ anh.

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 4

 

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 5

Hành động "nghĩa hiệp" của Shim Chung khiến khán giả xem phim Huyền thoại biển xanh tập 4 thích thú.

Vừa buồn cười vừa cảm động, Joon Jae cuối cùng cũng quyết định đưa cô về nhà mình. Trong lúc này, người mẹ kế hai mặt của Joon Jae đã thuê một sát thủ trốn tù bí mật theo dõi anh.

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 6

 

Về nhà Joon Jae, Shim Chung lần đầu gặp tình địch của mình - Cha Si Ah, cô bạn thân từ thuở ấu thơ của anh chàng. Si Ah và Shim Chung ngay lập tức không lấy gì làm vui vẻ với sự xuất hiện đầy bất ngờ của nhau.

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 7

 

Huyen thoai bien xanh tap 4 them phan kich tinh, xuat hien tinh dich cua Jun Ji Huyn hinh anh 8

Sự xuất hiện của tình địch trong tập 4 phim Huyền thoại biển xanh (The Legend of the Blue Sea) khiến Jun Ji Huyn khó chịu ra mặt.

Trong bữa tiệc sinh nhật của mình, Shim Chung cực phấn khích khi lần đầu được thổi nến khiến tất cả những người có mặt đều bật cười. Cô còn thản nhiên lấy tay bốc bánh ăn trước sự ngỡ ngàng của tất cả bạn bè của Joon Jae.

Si Ah tỏ ra rất khinh thường sự vô phép tắc của Shim Chung và liên tục "lả lơi" với Joon Jae. Jun Ji Huyn tỏ ra khó chịu với hành động quan tâm quá đáng của tình địch với Lee Min Ho và liên tục bắt chước những cử chỉ "cảnh vẻ" của Si Ah để trêu tức cô nàng.

Video tiên cá Shim Chung trêu tức tình địch

Lịch phát sóng : Tập 5 và 6 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h00 (giờ Hàn Quốc, tức 20h00 giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (30/11 và 1/12/2016) trên kênh SBS.

>> Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 4: Jun Ji Huyn chủ động khoác tay, tỏ tình với Lee Min Ho

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU