• Zalo

Huyền thoại biển xanh tập 4: Jun Ji Huyn chủ động khoác tay, tỏ tình với Lee Min Ho

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 24/11/2016 10:30:00 +07:00

Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 4, Jun Ji Huyn sau khi "về một nhà" với Lee Min Ho tiếp tục sẽ gặp những rắc rối vì sự xa lạ với thế giới loài người, và cuối cùng cũng chủ động tỏ tình với anh.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 3 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối tập 3 Huyền thoại biển xanh, sau nhiều lần tưởng chừng như gặp gỡ rồi lại bỏ lỡ nhau, cuối cùng cả hai đã hội ngộ ở công viện hải dương, nơi Shim Chung đang làm việc với vai trò ... một nàng tiên cá. Lee Min Ho ngay lập tức lấy lại những ký ức đã bị xoá mất, kể cả nụ hôn ngọt ngào cùng những lời yêu thương. Và cuối cùng, họ lại trở về bên nhau.

sea12-1

 

2imageproxy.php

 

imageproxy

Cuối tập 3 Huyền thoại biển xanh, Joon Jae và Shim Chung hội ngộ giữa viện hải dương.

Trailer tập 4 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea)

Trong trailer Huyền thoại biển xanh tập 4, Jun Ji Huyn sau khi "về một nhà" với Lee Min Ho tiếp tục gặp những rắc rối vì sự xa lạ với thế giới loài người. Khi thấy pháo hoa, Shim Chung tưởng bom nổ và bất ngờ nhảy bổ vào người Jun Jae để che cho anh. Hành động quả cảm này của cô khiến fan "phát cuồng".

Cũng trong tập 4 The Legend of the Blue Sea, sau những tháng ngày rong ruổi bên nhau, lạc mất và lại tìm thấy nhau, cuối cùng Jun Ji Huyn cũng chủ động tỏ tình với Lee Min Ho.

Lịch phát sóng : Tập 4 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h00 (giờ Hàn Quốc, tức 20h00 giờ Việt Nam) tối thứ năm (24/11/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Huyền thoại biển xanh tập 4: Jun Ji Huyn chủ động khoác tay, tỏ tình với Lee Min Ho" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin