• Zalo

Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho tìm lại trí nhớ, hội ngộ Jun Ji Juyn

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 23/11/2016 22:48:00 +07:00

Cuối tập 3 "Huyền thoại biển xanh" (The Legend of the Blue Sea), sau những lần tình cờ suýt gặp nhau, Jun Ji Huyn và Lee Min Ho cuối cùng lại hội ngộ giữa cảnh biển xanh tuyệt đẹp.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) với sự tham gia của hai ngôi sao "đình đám" xứ Hàn - Lee Min Ho và Jun Ji Huyn vừa lên sóng 2 tập đầu tiên đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót.

Cuối tập 2 Huyền thoại biển xanh, Lee Min Ho và Jun Ji Huyn bị truy đuổi đến đường cùng - một vách đá cheo leo giữa biển. Shim Chung không còn cách nào khác là đẩy Joo Jae xuống nước và hóa thân thành nàng tiên cá cứu ân nhân. Và giữa biển xanh mênh mông, họ đã có nụ hôn đầu tiên.

15135935_2240869196138284_4581909084528732361_n-2309

 

Trailer tập 3 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea)

Trong Huyền thoại biển xanh tập 3, đúng như tích xưa, sau nụ hôn với Shim Chung, ký ức của Jun Jae bị xoá mất phần ký ức liên quan đến cô. Không chỉ vậy, Jun Ji Huyn còn trả lại cho Lee Min Ho chiếc vòng hẹn ước từng theo họ suốt nhiều thời đại.

Video Joon Jae mất sạch ký ức về Shim Chung trong tập 3 Huyền thoại biển xanh

Xoá ký ức của Jun Jae nhưng Shim Chung vẫn còn lưu luyến anh nhiều lắm. Vậy nên, cô đã tìm đường một mình đến Seoul để gặp lại người thương. Đến được chỗ của Lee Min Ho, Jun Ji Huyn gặp rất nhiều rắc rối khi phải đi tìm một người ở một thành phố hiện đại, hoàn toàn xa lạ, trong khi cô lại chẳng có nhiều kinh nghiệm sống trong thế giới loài người.

ssimageproxy.php

 

Video Shim Chung gặp rắc rối khi ở thế giới loài người trong tập 3 The Legend of the Blue Sea

Về phần mình, Lee Min Ho sau khi tỉnh dậy giữa bờ biển và mất sạch ký ức về mỹ nhân ngư lại tiếp tục cuộc sống của một tên lừa đảo. Vẫn giữ chiếc vòng kỷ niệm, anh thi thoảng vẫn mù mờ nhớ rằng mình đã có một mối quan hệ với nàng tiên cá Shim Chung.

Screen Shot 2016-11-23 at 10.30.40 PM

 

Về Hàn Quốc để giải quyết những rắc rối do mình gây ra, anh chàng bị đồng bọn nghi ngờ đã giấu chiếc vòng ngọc và hỏi thăm về "người đẹp" mà anh chung sống khi còn ở Tây Ban Nha. Điều này khiến Jun Jae càng thêm thắc mắc về những ký ức bất chợt loé lên trong đầu mình.

sea12-1

 

2imageproxy.php

 

imageproxy

Cuối tập 3 Huyền thoại biển xanh, Joon Jae và Shim Chung hội ngộ giữa viện hải dương.

Cuối tập 3 Huyền thoại biển xanh, sau nhiều lần tưởng chừng như gặp gỡ rồi lại bỏ lỡ nhau, cuối cùng cả hai đã hội ngộ ở công viện hải dương, nơi Shim Chung đang làm việc với vai trò ... một nàng tiên cá. Lee Min Ho ngay lập tức lấy lại những ký ức đã bị xoá mất, kể cả nụ hôn ngọt ngào cùng những lời yêu thương. Và cuối cùng, họ lại trở về bên nhau.

Lịch phát sóng : Tập 4 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h00 (giờ Hàn Quốc, tức 20h00 giờ Việt Nam) tối thứ năm (24/11/2016) trên kênh SBS.

Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Huyền thoại biển xanh tập 3: Lee Min Ho tìm lại trí nhớ, hội ngộ Jun Ji Juyn" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin