Huyền thoại biển xanh: Tập 2 lập 'kỷ lục của kỷ lục'

(VTC News) - "Huyền thoại biển xanh" với sức mạnh vô song của cặp đôi Jun Ji Huyn và Lee Min Ho đã liên tục gia tăng sức nóng đến mức chóng mặt với mức rating "kỷ lục của kỷ lục".

Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) là serie phim Hàn Quốc được dự đoán sẽ gây "bão" tại Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Vừa lên sóng, Huyền thoại biển xanh tập 1 đã khiến fan "phát sốt". Theo thông tin từ hai công ty cung cấp số liệu TNmS và AGB, bộ phim đã đạt rating cực cao, lần lượt là 15,4% toàn quốc và 18,9% tại thủ đô Seoul (TNmS), 16,4% toàn quốc và 18% tại Seoul (AGB).

Huyen thoai bien xanh: Tap 2 lap 'ky luc cua ky luc' hinh anh 1

Poster chính thức của Truyền thuyết biển xanh (The Legend of the Blue Sea)

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 1: Vừa gặp nhau, Lee Min Ho đã tống giam Jun Ji Huyn

Đây được coi là một kỷ lục của phim truyền hình Hàn Quốc trong thời gian gần đây nhưng không gây bất ngờ. Bởi lẽ ngay từ lúc Truyền thuyết biển xanh công bố hai diễn viên chính, đông đảo cộng đồng mạng đã "râm ran" khi được tin Lee Min Ho sẽ cùng sánh đôi bên Jun Ji Huyn bởi đây là hai diễn viên từng nổi danh với hàng loạt các bộ phim nổi tiếng như Người thừa kế, Vườn sao băng, City Hunter, Cô nàng ngổ ngáo, Vì sao đưa anh tới, ...

Huyen thoai bien xanh: Tap 2 lap 'ky luc cua ky luc' hinh anh 2

Phim Huyền thoại biển xanh đạt raing "kỷ lục của kỷ lục" trong tập 2.

Phim Huyền thoại biển xanh tập 2 vừa lên sóng đã tiếp tục lập kỷ lục với độ "hot" vượt mong đợi của các fan với rating cả tập lên đến 20%. Đặc biệt, cảnh hôn nhau nồng say giữa biển của Lee Min Ho (Joo Jae) và Jun Ji Huyn (nàng tiên cá Shim Chung) đã đạt mức rating cao ngất ngưởng, lên đến 26,74%.

Huyen thoai bien xanh: Tap 2 lap 'ky luc cua ky luc' hinh anh 3

Cảnh hôn nhau giữa biển xanh của Jun Ji Huyn và Lee Min Ho đạt rating kỷ lục trong tập 2 Huyền thoại biển xanh.

Với tốc độ "leo thang" chóng mặt này, nhiều fan cho rằng tập 3 Huyền thoại biển xanh sẽ tiếp tục lập một kỷ lục mới là chuyện rất khả quan.

Video trailer tập 3 "Huyền thoại biển xanh"

Lịch phát sóng : Tập 3 và 4 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h00 (giờ Hàn Quốc, tức 20h00 giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (23 và 24/11/2016) trên kênh SBS.

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 2: Jun Ji Hyun lộ thân thế tiên cá, hôn Lee Min Ho giữa biển xanh

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU