Huyền thoại biển xanh tập 2: Jun Ji Hyun lộ thân thế tiên cá, hôn Lee Min Ho giữa biển xanh

(VTC News) - Trong "Huyền thoại biển xanh" tập 2, trong một tình tiết gay cấn, Jun Ji Hyun lộ thân thế tiên cá khi cùng Lee Min Ho nhảy xuống nước và họ đã hôn nhau say đắm giữa biển xanh mênh mông.

Huyền thoại biển xanh (푸른 바다의 전설, tên tiếng Anh: The Legend of the Blue Sea) vừa lên sóng tập 1 đã gây "bão mạng" với rating cao chót vót. Chính vì thế, tập 2 vừa lên sóng trên kênh SBS lại tiếp tục khiến các fan "đảo điên".

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 1: Vừa gặp nhau, Lee Min Ho đã tống giam Jun Ji Huyn

Mở đầu tập 2 Huyền thoại biển xanh, Lee Min Ho ở thời đại Joseon với vai Huyện lệnh Kim Moon đã tình cờ gặp lại nàng tiên cá Shim Chung (Jun Ji Hyun) bên bờ biển. Shim Chung dẫu được Kim Moon phóng thích nhưng vẫn ngóng trông người tình.

Huyen thoai bien xanh tap 2: Jun Ji Hyun lo than the tien ca, hon Lee Min Ho giua bien xanh hinh anh 1

Mở đầu tập 2 Huyền thoại biển xanh, Lee Min Ho ở thời đại Joseon với vai Huyện lệnh Kim Moon đã tình cờ gặp lại nàng tiên cá Shim Chung 

Trong khi Kim Moon và Shim Chung quyến luyến không nỡ rời xa nhau thì ở hiện tại, tên lừa đảo Heo Joon Jae (Lee Min Ho) dù chỉ muốn lừa cô lấy chiếc vòng nhưng đã không đành lòng bỏ cô lại. Joon Jae quyết định quay về đón Shim Chung và chỉ cô cách sống như một con người.

Huyen thoai bien xanh tap 2: Jun Ji Hyun lo than the tien ca, hon Lee Min Ho giua bien xanh hinh anh 2

 

Lần đầu sống trong thế giới con người, Shim Chung xa lạ với tất cả mọi thứ xung quanh, từ những vật dụng đơn giản nhất. Sự ngây thơ này phần nào đã giúp cô "hạ gục" một tên lừa đảo như Joon Jae.

Diễn biến tiếp theo trong tập 2 Huyền thoại biển xanh trở nên gay cấn khi phi vụ lừa đảo của Lee Min Ho bị bại lộ và anh bị đám côn đồ truy đuổi. Trong lúc bỏ chạy, anh nhanh trí dùng một quả bom giả để đe doạ đám côn đồ. Về phần mình, Jun Ji Huyn vẫn cho rằng Min Ho đang chơi đùa cùng mình nên vẫn chạy theo anh.

Video Jun Ji Huyn bảo vệ Lee Min Ho trong tập 2 "Huyền thoại biển xanh"

Chạy vào ngõ cụt, dù Shim Chung ra sức bảo vệ nhưng Joo Jae cuối cùng cũng bị bắt đi. Thấy ân nhân gặp nguy hiểm, Shim Chung đuổi theo để cứu anh. Sau khi chạy thoát khỏi đám du côn, cả hai đã cùng nhau có một buổi đi chơi đầy lãng mạn.

Ngay lúc đó, đám côn đồ tiếp tục đuổi kịp Joo Jae và Shim Chung. Để bảo vệ nàng tiên cá, anh đã lấy hết sức thuyết phục đám người hung hãn rằng Shim Chung cũng là một nạn nhân của mình và đuổi cô đi nhưng không được.

Huyen thoai bien xanh tap 2: Jun Ji Hyun lo than the tien ca, hon Lee Min Ho giua bien xanh hinh anh 3

 

Cuối tập 2 Huyền thoại biển xanh, cả hai tiếp tục bị truy đuổi đến đường cùng - một vách đá cheo leo giữa biển. Shim Chung không còn cách nào khác là đẩy Joo Jae xuống nước và hóa thân thành nàng tiên cá cứu ân nhân. Và giữa biển xanh mênh mông, họ đã có nụ hôn đầu tiên.

Lịch phát sóng : Tập 3 và 4 Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) sẽ lên sóng vào lúc 22h00 (giờ Hàn Quốc, tức 20h00 giờ Việt Nam) tối thứ tư và năm (23 và 24/11/2016) trên kênh SBS.

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh: Lee Min Ho bí ẩn, khoe vẻ điển trai 'mãn nhãn'

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU