Huyền thoại biển xanh: Lee Min Ho nói về 'ma lực' quyến rũ đặc biệt của Jun Ji Huyn

(VTC News) - Nam diễn viên "Huyền thoại biển xanh" Lee Min Ho chia sẻ lý do Jun Ji Huyn toả ra sức quyến rũ đặc biệt với tất cả mọi người.

Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea) là serie phim Hàn Quốc đang gây "bão" tại Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á, trong đó có Việt Nam.

Vừa lên sóng, Huyền thoại biển xanh tập 1 đã khiến fan "phát sốt". Theo thông tin từ hai công ty cung cấp số liệu TNmS và AGB, bộ phim đã đạt rating cực cao, lần lượt là 15,4% toàn quốc và 18,9% tại thủ đô Seoul (TNmS), 16,4% toàn quốc và 18% tại Seoul (AGB).

Phim Huyền thoại biển xanh tập 2 vừa lên sóng đã tiếp tục có được thành công vang dội với rating realtime lên đến 20%. Đặc biệt, cảnh hôn nhau nồng say giữa biển của Lee Min Ho (Joo Jae) và Jun Ji Huyn (nàng tiên cá Shim Chung) đã đạt mức rating cao ngất ngưởng, lên đến 26,74%.

Huyen thoai bien xanh: Lee Min Ho noi ve 'ma luc' quyen ru dac biet cua Jun Ji Huyn hinh anh 1

Poster phim Huyền thoại biển xanh (The Legend Of The Blue Sea).

Tên tuổi đang trở lại độ "nóng" nhất, nam diễn viên Huyền thoại biển xanh Lee Min Ho đã có buổi chụp hình với tạp chí thời trang hàng đầu Harper’s Bazaar.

Trong bài phỏng vấn với tạp chí này, Lee Min Ho tiết lộ lý do giúp The Legend Of The Blue Sea đặc biệt thu hút: "Đó là một câu chuyện tình mang màu sắc thần thoại, sẽ đem đến rất nhiều những tiếng cười nhờ những sắc màu tươi sáng và những tình huống bất ngờ".

Anh cũng cho biết thêm vài cảm nghĩ về Jun Ji Hyun, người đóng cặp trong Huyền thoại biển xanh: "Cô ấy rất quyến rũ vì tính cách đặc biệt: không ngần ngại phơi bày mọi thứ về bản thân trước mặt mọi người, và không hề kiểu cách".

Những hình ảnh đẹp của Lee Min Ho trong buổi chụp với Harper's Bazaar:

Huyen thoai bien xanh: Lee Min Ho noi ve 'ma luc' quyen ru dac biet cua Jun Ji Huyn hinh anh 2

 

Huyen thoai bien xanh: Lee Min Ho noi ve 'ma luc' quyen ru dac biet cua Jun Ji Huyn hinh anh 3

 

Huyen thoai bien xanh: Lee Min Ho noi ve 'ma luc' quyen ru dac biet cua Jun Ji Huyn hinh anh 4

 

Huyen thoai bien xanh: Lee Min Ho noi ve 'ma luc' quyen ru dac biet cua Jun Ji Huyn hinh anh 5

 

Xem thêm: Huyền thoại biển xanh tập 2: Jun Ji Hyun lộ thân thế tiên cá, hôn Lee Min Ho giữa biển xanh

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU