Huyền My, Mỹ Linh giúp Việt Nam lọt Top 20 'cường quốc Hoa hậu'

(VTC News) - Thành tích của các người đẹp Huyền My, Mỹ Linh và Khánh Phương giúp Việt Nam lọt Top 20 trong bảng xếp hạng "cường quốc Hoa hậu" năm 2017 do trang Global Beauties công bố.

Chuyên trang về các cuộc thi sắc đẹp trên thế giới Global Beauties vừa công bố bảng xếp hạng 68 "cường quốc Hoa hậu" dựa trên thành tích của đại diện các nước tại các đấu trường nhan sắc nổi tiếng thế giới như: Miss Universe, Miss World, Miss International, Miss Grand International, Miss Supranational.

Trong đó, vị trí đầu bảng "cường quốc Hoa hậu" của năm thuộc về Venezuela, với tổng số điểm 13,9. Trong đó, 1,2 điểm nhờ lọt Top 40 Miss World, 3,6 điểm nhờ lọt Top 5 Miss Universe, 5 điểm nhờ đạt giải nhì trong Miss Grand International, 4 điểm nhờ đạt giải ba trong Miss International, và 0,1 điểm nhờ đạt giải trang phục dạ hội tại Miss Supranational.

Huyen My, My Linh giup Viet Nam lot Top 20 'cuong quoc Hoa hau' hinh anh 1

 Huyền My, Mỹ Linh giúp Việt Nam lọt Top 20 trong bảng xếp hạng 'cường quốc Hoa hậu'.

Đặc biệt, Việt Nam bất ngờ được xếp thứ 19 với số điểm là 4,4. Số điểm này là nhờ thành tích lọt vào Top 10 của Huyền My tại Miss Grand International, Mỹ Linh lọt vào Top 40 cuộc thi Miss World, đồng thời đoạt giải Hoa hậu Nhân ái, và Khánh Phương lọt Top 25 Miss Supranational.

Video: Những hình ảnh đẹp nhất của Huyền My trong đêm chung kết "Miss Grand International"

>>> Đọc thêm: 'Bùng nổ' danh hiệu hoa hậu tại Việt Nam năm 2017

Trung Ngạn
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
BIDV Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam VietBank
vin Vinaphone Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN Ha Noi TTC Land Novaland