• Zalo

Huy Tuấn: Showbiz không hoàn toàn màu hồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 05/03/2014 03:12:00 +07:00

(VTC News) - Nhạc sỹ Huy Tuấn muốn khán giả có cái nhìn chi tiết hơn về thế giới không hoàn toàn màu hồng của showbiz.

Sau một thời gian chuẩn bị, hôm nay chương trình truyền hình thực tế Học viện ngôi sao - Star Academy Vietnam đã chính thức công bố việc nhạc sỹ, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn sẽ chính thức đảm nhận vị trí Giám đốc Học viện ngôi sao. 

Huy Tuấn
Chia sẻ về cương vị mới mẻ này của mình, nhạc sỹ Huy Tuấn cho biết: 'Đằng sau mỗi bài hát, mỗi tiết mục trình diễn, sau những ánh đèn sân khấu hào nhoáng là cả một quá trình lao động cực nhọc đòi hỏi những nỗ lực rất lớn của mỗi nghệ sỹ cùng sự đóng góp của rất nhiều thành phần khác phía sau hậu trường. 
Học viện ngôi sao - Star Academy Vietnam là nơi bạn sẽ được trải nghiệm một bức tranh toàn cảnh về thế giới đằng sau những bài hát, về sự nhọc nhằn của mỗi nghệ sỹ trên hành trình khám phá đam mê của mình.  
Đây chính là điều cuốn hút tôi khi nhận lời tham gia chương trình này, là cơ hội để cho các bạn trẻ, những người muốn trở thành một nghệ sỹ trong tương lai có thể hiểu rõ hơn những khó khăn mà họ sẽ phải đối mặt và khán giả cũng có cái nhìn chi tiết hơn về một thế giới không hoàn toàn là màu hồng của showbiz'.
Huy Tuấn
Là một cái tên được nhiều khán giả yêu mến và từng góp phần vào thành công của nhiều tên tuổi lớn trong làng âm nhạc Việt Nam, nhạc sỹ Huy Tuấn đã được tin tưởng giao trọng trách quan trọng nhất – người đứng đầu Học viện ngôi sao - Star Academy Vietnam để cùng đồng hành với chương trình truyền hình thực tế mới lạ này. 
Đây là nơi các thí sinh tham gia sẽ trở thành học viên của một học viện đào tạo ngôi sao và trải nghiệm một trong những chương trình đào tạo chuyên nghiệp và bài bản nhất từ trước đến nay trong số các chương trình truyền hình thực tế về âm nhạc.
Chương trình sẽ lên sóng hàng ngày trên VTV6 từ ngày 19/3/2013.
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều