Huy Khánh tống tiền tình cũ trong 'Má tôi là đại gia'

Sao ViệtThứ Tư, 11/08/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong phim "Má tôi là đại gia", Huy Khánh vào vai một tay môi giới nhà đất luôn dùng thủ đoạn để tống tiền người yêu cũ.

Nhân vật của Huy Khánh tên là Phương. Anh ta và Thắm (Nguyệt Ánh) từng có thời gian mặn nồng, nhưng đột nhiên Thắm bỏ rơi Phương để làm dâu nhà đại gia.

Huy Khánh tống tiền tình cũ trong 'Má tôi là đại gia' - 1

Huy Khánh trong phim "Má tôi là đại gia"

Không cam chịu bị bỏ rơi, Phương liên tục đe dọa Thắm để vòi tiền. Trong tập phim mới lên sóng, Thắm lén lút mang tới cho Phương một tỷ đồng. Cô dặn: "Tôi khó khăn lắm mới có được số tiền này, anh có được rồi thì để cho tôi yên". Tuy nhiên, Phương không phải dạng vừa: "Anh dại gì mà phá em, em đang sống trong một hũ vàng mà… Còn một tỷ nữa mới đủ, lo tìm lẹ đi”.

Lời dặn dò của Phương khiến cho Thắm lo sợ. Cô mới được mẹ chồng đón về nhà nhưng người chồng là Chí Dũng lại hờ hững. Không những thế, anh ta còn đang ra sức thuyết phục mẹ cho cưới người con gái khác.

Huy Khánh tống tiền tình cũ trong 'Má tôi là đại gia' - 2

Thắm bị Phương tống tiền.

Mọi người đều bị vẻ ngoài của Thắm lừa dối, chỉ có Chí Dũng mới hay bộ mặt thật của cô. Trước đó, anh nhất quyết chia tay vì phát hiện người con gái này qua lại với người đàn ông khác, dù đã có với anh một đứa con chung.

Má tôi là đại gia quy tụ dàn diễn viên nổi tiếng như Ngân Quỳnh, Huy Khánh, Nguyệt Ánh, Thảo Trang, Hoàng Mập.... Phim đang phát sóng trên kênh SCTV6 – FILM360 vào các tối thứ 2, thứ 3 hàng tuần.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp