• Zalo

Huy Khánh cưỡng hôn Đại Nghĩa

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 22/07/2015 02:39:00 +07:00

(VTC News) - Huy Khánh cưỡng hôn Đại Nghĩa trong tập mới nhất của 'Diêm vương xử án'.

(VTC News) - Huy Khánh cưỡng hôn Đại Nghĩa trong tập mới nhất của 'Diêm vương xử án'.

Huy Khánh xuất thân từ trường Cao đẳng sân khấu điện ảnh, với vẻ ngoài tuấn tú và lối diễn xuất tự nhiên phóng khoáng. Huy Khánh luôn lọt vào mắt xanh của các đạo diễn và cho ra đời rất nhiều vai diễn của anh được khán giả yêu mến.

Không dừng ở đó chàng lãng tử đào hoa số 1 Việt Nam này lại tự lấn sân sang lĩnh vực MC, người mẫu và cả sân khấu kịch. Trong đó, dấu ấn để lại ở điện ảnh và sân khấu kịch của Huy Khánh trong lòng khán giả là thành công nhất.
diêm vương xử án
Hiện nay, Huy Khánh vẫn miệt mài tham gia đều đặn các dự án điện ảnh. Đảm nhận một nhân vật khách mời trong Diêm Vương xử án tuần này, Huy Khánh hoá thân thành danh sáo Trương Chi trong cổ tích ôm mối hận tình mà chết.


Câu chuyện Ôi Trương Chi xoay quanh chàng Trương Chi ngày xưa nay được đầu thai làm ca sĩ nổi tiếng Duyên Trường (Huy Khánh). Nhưng số phận xấu xí vẫn đeo bám anh dai dẳng khiến anh luôn tự ti bởi nhan sắc của mình nên chỉ hát trên sóng phát thanh, trên mạng và băng đĩa, chưa bao giờ xuất hiện trước công chúng.

Trong số những người yêu mến giọng hát Duyên Trường, có một cô gái tên là Hà My (Puka) khiến anh chú ý nhất. Cô hâm mộ và làm quen với anh qua những tin nhắn điện thoại suốt 5 năm trời.
diêm vương xử án
Chính sự kiên trì của Hà My đã khiến Duyên Trường cảm động và đem lòng yêu cô. Thế nhưng, vì tự ti Duyên Trường nhờ bạn thân (Nguyễn Lê Bá Thắng) thay anh đến gặp Hà My. Người bạn này có tính cách hoàn toàn khác với Duyên Trường khiến Hà My hiểu lầm và thất vọng.


Diêm Vương nhận thấy dù đã đầu thai chuyển kiếp nhưng Trương Chi vẫn còn tự ti bởi sự xấu xí ngoại hình. Dù có tài năng thiên phú nhưng Duyên Trường cũng như Trương Chi lại không cống hiến cho đời mà lại chăm chăm đau khổ vì tình.

Bên cạnh câu chuyên về Trương Chi, diêm phủ tuần này đầy bất ngờ với sự xuất hiện của Chúa Quỷ (Minh Nhí) với biệt danh Dã Quỳ (tức Quỷ Già) vừa đi tu nghiệp về.  Mang tư duy của nước ngoài, Dã Quỳ có những suy nghĩ khá hiện đại và mong muốn cải tổ lại cả diêm phủ.
diêm vương xử án
Điều này gây mâu thuẫn giữa ông và Phán Quan (Trung Dân) – người khá bảo thủ và luôn tuân thủ lề lối cũ. Thêm vào đó, bởi tính hay lanh chanh nên Chúa Quỹ nhiều lần đụng độ Ngưu Đầu (Đại Nghĩa) tạo nên những tình huống cười ra nước mắt mà khán giả không thể nào bỏ qua.

Tất cả sẽ có trong Diêm Vương xử án tập Ôi Trương Chi phát sóng lúc 21h ngày 23/7/2015 trên kênh THVL1.

Thiên An

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều