• Zalo

Huy Khánh: 'Con 3 tuổi, tôi và Mạc Anh Thư sẽ cưới'

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 05/11/2012 11:32:00 +07:00

Huy Khánh cho biết như vậy khi được hỏi về dự định với người phụ nữ, Mạc Anh Thư vừa sinh cho anh cô con gái nhỏ đáng yêu.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về dự định với người phụ nữ, Mạc Anh Thư vừa sinh cho anh cô con gái nhỏ đáng yêu, Huy Khánh nói, khi con được khoảng 3 tuổi, anh và mẹ của bé sẽ tổ chức đám cưới.

Diễn viên, MC Huy Khánh 
- Anh thường dành thời gian cho gia đình bé nhỏ của mình như thế nào?

Đóng phim truyền hình thì không phải ngày nào cũng đóng, có hôm quay có hôm nghỉ. Hôm nào nghỉ thì tôi sẽ ở nhà chơi với con, chơi với vợ, rồi có thể sẽ đi xem phim. Thỉnh thoảng thì cả nhà đi ra nhà hàng ăn tối, nói chung không đi được với nhau thường xuyên nhưng tôi luôn cố gắng sắp xếp thời gian sao cho hợp lý nhất.

- Anh và Mạc Anh Thư sẽ làm đám cưới trong một tương lai gần chứ?

Có chứ, nhiều khi mình đi đám cưới thấy những đứa trẻ con cầm những bó hoa mà thấy đáng yêu kinh khủng. Nghĩ thầm chắc mai mốt con của mình cũng giống vậy, khi làm đám cưới mà con mình lớn hơn một tí và con được chứng kiến cảnh bố mẹ cưới thì cũng vui. Không thì sau này lỡ may con hỏi “sao lúc bố mẹ đám cưới không mời con thì sao”. (Cười lớn)

- Anh có nghĩ là chị Thư sẽ rất buồn khi mà cả hai vẫn chưa có một đám cưới?

Nếu một người con gái mà không buồn thì không phải rồi, nhưng chắc là họ thương mình, họ yêu mình, cam chịu nên họ không nói ra thôi. Tôi nghĩ miễn là tôi không làm điều gì có lỗi với vợ con, đám cưới thì sẽ có nhưng sẽ là thời gian nào mà thôi.

- Vậy anh định năm bao nhiêu sẽ tổ chức đám cưới thật hoành tráng đây?

Tất nhiên phải là lúc mình còn trẻ, để lúc đấy mặc đồ cưới vẫn phải đẹp và phong độ. Chắc là lúc con gái của tôi lớn một tí, nó biết nói bập bẹ trong ngày cưới thì sẽ rất vui. Con gái tôi khoảng 3 tuổi, thì có lẽ 3 năm nữa 2015 tôi sẽ làm đám cưới.

- Anh và vợ cũ Hoàng Anh có hay gặp gỡ nhau không?

Thỉnh thoảng cũng có gặp, nhưng cũng gặp nói chuyện qua loa chứ cũng không hỏi về đời sống cá nhân của mỗi người. Miễn sao mỗi khi gặp hai người vẫn vui vẻ vì có cùng một con đường chung là đứa con. Mọi cái liên lạc với nhau cũng đều vì con chứ riêng tư thì không vì mỗi người đều có một cuộc sống riêng.

- Anh và con trai vẫn gặp nhau thường xuyên chứ?

Có chứ, lâu lâu tôi và con cũng có đi chơi với nhau, con trai của tôi thì cũng biết là giờ có em rồi vì tôi cũng có kể với con. Đi đâu thì tôi hay mua đồ cho các con, tôi thì rất muốn tạo mối quan hệ cho hai đứa con của tôi thật tốt.
Huy Khánh và con gái nhỏ 6 tháng anh có chung với Mạc Anh Thư. 


- Anh  biết chuyện Tăng Thanh Hà chuẩn bị làm đám cưới không?

Có chứ sao không, Hà cũng đã gửi thiệp mời đến cho vợ chồng tôi.

- Vậy anh thấy sao tự nhiên mấy hôm nay hình ảnh của mình lại được lên báo và viết là “tình cũ” của Hà Tăng?

Thấy tội nghiệp cho Hà lắm, cái đó đã là quá khứ rồi, tự nhiên Hà sắp làm đám cưới rồi lại viết như vậy. Có một số người tôi biết chắc chắn không phải người yêu của Hà nhưng phóng viên cũng vô tình gán ghép cho người phụ nữ đó và khiến cho nhiều người nghĩ cô ấy là thế này, kia không được.

Tự dưng một ngày lên báo rồi đọc xong tôi bảo mấy người này đâu có ai là người yêu của Hà đâu mà báo chứ cứ ghán ghép vào cho Hà.

- Anh sẽ đi dự đám cưới của Tăng Thanh Hà chứ?

Không chắc chắn lắm nhưng nếu không có gì vướng bận vào ngày hôm đó thì tôi và vợ sẽ đi dự đám cưới của Hà.

- Hà đã chính thức “theo chàng về dinh”, anh muốn nói gì gửi đến Tăng Thanh Hà?

Tôi cũng có hỏi Hà là đám cưới xong thì khi nào sẽ có con, thì Hà nói sẽ khoảng 2 năm nữa mới có, còn Hà đám cưới thì tôi rất vui và mừng. Cuối cùng thì Hà cũng đã tìm được một nửa hạnh phúc của cuộc đời, Hà đã trưởng thành rồi, người đàn ông mà chọn làm đám cưới chắc chắn sẽ là người đàn ông tốt, thương yêu Hà.
Ảnh: Sao Việt sang Philippines dự đám cưới Tăng Thanh Hà

- Anh có sợ hôm đấy sẽ có người nói là “tình cũ” đến mừng đám cưới Hà Tăng không?

Tôi biết chắc là hôm đấy sẽ không chỉ có mình tôi mà còn có rất nhiều người nữa. Khi Hà đã mời tôi thì Hà mời công khai mà, cả gia đình Hà cũng biết mà, có ai giấu diếm đâu, họ đã mời mình thì tức là họ coi trọng mình, coi mình như người bạn, người thân. Nên Hà đã không sợ thì sao mình phải sợ, đúng không? (Cười).

Trích theo Eva

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều