Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Huỷ chương trình 'In The Spotlight' Peabo Bryson ở TP.HCM

(VTC News) - Chương trình 'In the spotlight' của danh ca Peabo Bryson bị huỷ bỏ vì không bán được vé.

Đơn vị sản xuất chuỗi chương trình nghệ thuật In the spotlight hủy chương trình của danh ca Peabo Bryson tại thành phố Hồ Chí Minh, dự kiến vào ngày 18/ 9 tới.

BTC cho biết: “Chúng tôi đã lập kế hoạch cho chương trình Peabo Bryson In the spotlight từ đầu năm 2015 với rất nhiều kỳ vọng sẽ được sự đón nhận của khán giả ở cả hai thành phố: Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Tuy nhiên, chúng tôi rất tiếc trong quá trình thực hiện thực tế nhiều yếu tố đã không diễn ra như chúng tôi mong đợi. Chương trình không tạo được hiệu ứng tại thành phố Hồ Chí Minh, số lượng vé bán ra tại thành phố quá ít, khiến chúng tôi buộc phải hủy chương trình ngày 18/09.

Như vậy, chúng tôi sẽ chỉ tổ chức một đêm nhạc Peabo Bryson In the spotlight duy nhất tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia Hà Nội vào ngày 12/09 sắp tới. Trước mắt, chúng tôi sẽ liên lạc lại với tất cả các khán giả đã đặt vé concert tại thành phố Hồ Chí Minh để xin lỗi vì sự thay đổi, hoàn lại tiền vé và đưa ra những giải pháp thích hợp nhất.

Chúng tôi hi vọng In the spotlight có thể sớm quay trở lại phục vụ khán giả tại Thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian gần nhất.”
In the spotlight hủy chương trình  của danh ca Peabo Bryson tại thành phố Hồ Chí Minh

In the spotlight hủy chương trình của danh ca Peabo Bryson tại thành phố Hồ Chí Minh

Peabo Bryson là nam danh ca được mệnh danh là "Ông hoàng tình ca" (King of Balladeers), là nghệ sĩ từng đoạt hai giải Grammy.

Tên tuổi của ông gắn liền với những bản song ca bất hủ mà ông thể hiện cùng những diva nhạc pop, đó là "Tonight I celebrate my love" với Roberta Flack; là "Beauty and the beast" góp phần đưa Celine Dion thành một tên tuổi lớn sau này; là "A whole new world" từ phim hoạt hình Aladdin của Walt Disney đã giữ ngôi vị số 1 trên bảng xếp hạng danh giá nhất nước Mỹ Billboard Hot 100 và đến nay vẫn là ca khúc duy nhất trong lịch sử Disney đứng đầu bảng xếp hạng này.

Lần này, trong chương trình In the spotlight tại Việt Nam, ông sẽ thể hiện những bản song ca bất hủ này với ba giọng nữ trẻ đầy tài năng và sung sức: Uyên Linh, Văn Mai Hương và Dương Hoàng Yến.

Ba nữ ca sĩ khách mời này sẽ cùng Peabo Bryson tái hiện lại những ký ức, những hình ảnh và âm thanh đẹp đẽ đã đi cùng âm nhạc của Peabo Bryson từ nhiều thập niên qua, và truyền tải những điều đó đến với khán giả Việt Nam một cách gần gũi nhất.

Với mức độ đầu tư cao nhất về biên tập, phối khí, dàn nhạc, âm thanh, ánh sáng, Peabo Bryson In The Spotlight hứa hẹn sẽ là một concert ngập tràn cảm xúc, là cơ hội tuyệt vời để khán giả thưởng thức một tài năng ca hát đẳng cấp cao, với hàng loạt những bản tình ca say đắm trong kỷ nguyên vàng của nhạc pop thế giới – thập niên 80 và 90.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN