Hữu Thắng từ chối nói về thủ thành Nguyên Mạnh

Thể thaoThứ Ba, 21/03/2017 14:26:00 +07:00

Huấn luyện viên Hữu Thắng từ chối trả lời về việc không gọi thủ thành Nguyên Mạnh lên tập trung đội tuyển (ĐT) Việt Nam.

Nhiều người đã cảm thấy bất ngờ khi huấn luyện viên (HLV) Hữu Thắng không gọi thủ thành số 1 của Câu lạc bộ (CLB) Sông Lam Nghệ An và cũng là học trò cưng của ông, thủ thành Nguyên Mạnh lên tập trung ĐT Việt Nam dù thủ môn này không bị chấn thương và vẫn có phong độ tốt.

Top

Thủ thành Nguyên Mạnh không được triệu tập lên ĐT Việt Nam. (Ảnh: Quang Minh) 

3 thủ môn được HLV Hữu Thắng trao cơ hội là thủ thành Văn Lâm (Hải Phòng), Tuấn Linh (Than Quảng Ninh) và Phí Minh Long (Hà Nội FC). Tuy nhiên, ông Thắng lại thiếu hụt lực lượng vào phút chót khi Văn Lâm bị chấn thương, còn Tuấn Linh xin phép ở lại CLB đá bù vòng 9 V-League 2017 và sẽ tập trung muộn.

Điều đó buộc HLV Hữu Thắng phải gọi bổ sung nhân sự. Nhưng một lần nữa, ông lại không điền tên Nguyên Mạnh mà gọi thủ thành Tuấn Mạnh của S.Khánh Hòa.

20 NQM - DTVN tap luyen

HLV Hữu Thắng và trợ lý thủ môn Văn Hạnh trong buổi tập của ĐT Việt Nam chiều 20/3. (Ảnh: Quang Minh)

Trong cuộc họp báo trước trận đấu giao hữu với Đài Loan (Trung Quốc) sáng 21/3, khi phóng viên hỏi về trường hợp của Nguyên Mạnh, thuyền trưởng ĐT Việt Nam đã từ chối không trả lời câu hỏi.

“Tôi chỉ gọi lên tuyển những cầu thủ có tinh thần thi đấu tốt nhất!” – Hữu Thắng nói ngắn gọn.

Video: Thủ thành Nguyên Mạnh nhận thẻ đỏ ở bán kết AFF Cup 2016

Cũng trong đợt tập trung này, HLV Hữu Thắng triệu tập trung vệ Trương Đình Luật (CLB TP.HCM) nhưng một ngày sau khi trình danh sách lên Tổng cục Thể dục thể thao, Đình Luật đã xin rút.

Về trường hợp của Đình Luật, HLV Hữu Thắng cho biết: “Đình Luật gọi điện cho tôi nói cậu ấy có việc gia đình, xin không lên tuyển và tôi đồng ý”.

Để thay thế vị trí của Đình Luật, HLV Hữu Thắng gọi bổ sung trung vệ trẻ của S.Khánh Hòa là Trần Đình Khương.

Song Thành
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !