• Zalo

Hút thuốc trong nhà hàng bị nhắc nhở, người đàn ông quát: 'Mày không đủ tuổi cấm tao'

Video Thứ Sáu, 01/12/2017 07:29:00 +07:00

Trong nhà hàng phòng kín có cả trẻ em và người lớn tuổi, người đàn ông châm lửa hút thuốc phì phèo, khi bị nữ nhân viên nhắc nhở còn lớn tiếng nạt nộ: "Mày không đủ tuổi cấm tao".

Trong clip, sau khi bị nhắc nhở, người đàn ông mắng xối xả nữ nhân viên: "Mày có thích không? Tao lại nói với ông Dân, con ông Dân đang làm chủ quán này", "Tao chưa nhìn thấy biển nào cấm hút thuốc mà mày vào đây mày cấm. Mày không đủ tuổi cấm tao", "Các chị em ở đây toàn con cháu tao, chả ai nói gì cả".

Trước thái độ hách dịch của người đàn ông, nữ nhân viên vẫn giữ thái độ nhẹ nhàng, cố giải thích cho khách hiểu. Trong khi đó, những người xung quanh vẫn tập trung ăn tiếp.

Nguồn: Hiếu Phan/Otofun

Sau khi được đăng tải, clip thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. "Ý thức quá tồi tệ", "Ý thức không bằng con ruồi con muỗi".

hut thuoc

Clip do một thành viên chia sẻ trên diễn đàn Otofun ngày 30/11 thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng

"Tôi hút thuốc lá nhưng không hút nơi đông người và nhất là có trẻ em, tôi cũng không để người khác nhắc nhở và hơn hết, tôi rất ghét những kẻ hút thuốc mà không có ý thức lại còn bố láo như người đàn ông trong clip", nhiều cư dân mạng bình luận bức xúc.

"Khổ thân bạn nhân viên. Khách hàng là thượng đế nhưng khách như này, mình mà là quản lý thì ra xin phép viết cái giấy 'No smoking' để cho ông ấy câm nín", một người khác nêu đề xuất.

Phong Linh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều