• Zalo

Hút thuốc lá khi đi toilet, hầm cầu phát nổ khiến 4 người trong gia đình bị thương

Thời sự Thứ Ba, 27/02/2018 15:01:00 +07:00

Trong lúc đi vệ sinh, anh Phong bật lửa hút thuốc lá khiến khí ở trong hầm cầu bắt lửa phát nổ làm 4 người trong gia đình anh bị thương.

Khoảng 5h ngày 27/2, người dân nghe thấy một tiếng nổ rất lớn phát ra từ căn phòng số 8 ở dãy trọ nằm trên đường Lê Hồng Phong, khu phố 3, phường Phú Thọ, TP Thủ Dầu Một, Bình Dương.

Khi đến gần kiểm tra, người dân phát hiện 4 nạn nhân gồm anh Lê Thanh Phong (38 tuổi, ngụ Vĩnh Long), chị Trương Thị Hồng Đào (34 tuổi, vợ anh Phong) và 2 con của anh Phong là Lê Danh Khôi (10 tuổi), Lê Thị Kim Hân (5 tuổi) đang nằm bất động với nhiều vết thương trên người.

hien truong vu tai nan

 Hiện trường vụ nổ khí hầm cầu. (Ảnh: Bình Dương 24h)

Người dân địa phương nhanh chóng đưa cả 4 nạn nhân đi cấp cứu tại Bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) và trình báo cho cơ quan chức năng.

Theo quan sát, phòng trọ xảy ra vụ ở gần cuối dãy trọ, nằm sâu trong một con hẻm. Sức ép từ vụ nổ khiến mái tôn của phòng trọ bị nổ tung, đồ dùng trong nhà bể nát, vương vãi khắp nơi.

Bước đầu nguyên nhân vụ nổ được xác định là do anh Phong bật lửa hút thuốc lá khi đi vệ sinh. Lúc này, khí ở trong hầm cầu bắt lửa phát nổ làm thủng mái tôn của phòng trọ, hất văng anh Phong ra ngoài và khiến vợ con anh bị thương.

Đến 9h30 cùng ngày, các đơn vị nghiệp vụ đã hoàn tất khám nghiệm trường vụ việc.

Minh Hải
Bạn có cảm nghĩ gì về "Hút thuốc lá khi đi toilet, hầm cầu phát nổ khiến 4 người trong gia đình bị thương" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin