Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

"Hụt" Người đẹp Áo dài, Thùy Linh thi Siêu mẫu VN

(VTC News) - Thùy Linh cho biết cho đến bây giờ cô vẫn còn buồn vì sự cố trong cuộc thi hoa hậu Thế giới Người Việt 2010 nhưng cô sẽ cố gắng đứng dậy và vượt qua bằng cách tham gia Siêu mẫu 2010 và theo đuổi tới cùng giấc mơ nghệ thuật.

Là một trong những thí sinh sáng giá của cuộc thi Hoa hậu thế giới người Việt 2010 nhưng Thùy Linh buộc phải dừng cuộc chơi và trả lại danh hiệu Người đẹp Áo dài vì ban tổ chức phát hiện cô đã chỉnh sửa thẩm mỹ ở mũi. Không hề đôi chối, người đẹp này đã dũng cảm thừa nhận sự việc, cô phát biểu: “Cách đây 5 năm, em bị tai nạn ngã cầu thang và gãy sống mũi nên gia đình phải đưa vào bệnh viện phẫu thuật. Em thừa nhận mình từng sửa mũi vì lý do sức khỏe chứ hoàn toàn không phải để tân trang nhan sắc”. Tuy nhiên theo quy chế, ban tổ chức HHTGNV không thể chấp nhận một thí sinh có phẫu thuật thẩm mỹ nên Thùy Linh phải ngừng tham gia cuộc thi, để lại nhiều tiếc nuối trong lòng người hâm mộ.
   Thùy Linh với phong cách ấn tượng.

 Thùy Linh với phong cách ấn tượng.


Thùy Linh rất buồn vì sự việc trên, hiện giờ cũng chưa thể quên được nhưng cô sẽ cố gắng chứng tỏ năng lực bằng cách tham gia cuộc thi Siêu mẫu 2010. Cô chia sẻ: “Thi hoa hậu và người mẫu là 2 lĩnh vực hoàn toàn khác nhau nên cũng không ảnh hưởng nhiều đến tai nạn vừa qua. Em xem vụ việc trên như một kinh nghiệp nghề nghiệp của mình và tự nhủ rằng bản thân mình phải cố gắng bước lên sự vấp ngã đó!”.

Cô cũng vừa vượt qua vòng sơ tuyển cuộc thi Siêu Mẫu 2010 tại TP. HCM vào ngày 31/8 với các phần thi hình thể, trình diễn catwalk, phỏng vấn với ban giám khảo,… đế tiến vào vòng bán kết sắp tới. 
Ngoài Thùy Linh, cuộc thi Siêu mẫu năm nay còn có sự xuất hiện của một số gương mặt quen thuộc như: Miss Bikini “hụt” Bắc Linh (giải đồng Ngôi sao người mẫu 2010), chân dài 18 tuổi Ngọc Thạch, nam người mẫu Hoàng Gia Ngọc,…

Sau 6 lần tổ chức thành công (bắt đầu từ năm 2002), cuộc thi Siêu Mẫu 2010 vừa được chính thức khởi động cuối tháng 8. Siêu Mẫu Việt Nam là cuộc thi hàng năm nhằm tìm kiếm, phát hiện những gương mặt người đẹp mới, triển vọng trở thành siêu mẫu trên sàn diễn thời trang.

Cuộc thi là một chương trình truyền hình thực tế với ý tưởng xuyên suốt là cuộc hành trình của các người mẫu trẻ. Con đường trở thành người mẫu chuyên nghiệp là một hành trình đầy gian nan, vất vả. Người tới đích cuối cùng không những vượt qua được những thử thách khách quan mà còn vượt qua được chính bản thân, qua đó đề cao sự phấn đấu, nỗ lực bản thân của từng người. Những thí sinh chinh phục được đỉnh cao mới là những siêu mẫu không chỉ đẹp về ngoại hình, sáng tạo trong phong cách trình diễn mà còn tỏa sáng bởi tài năng và nét đẹp trong tâm hồn.

Cuộc thi đã từng phát hiện nhiều gương mặt siêu mẫu ấn tượng trong thời gian qua như: Hồ Ngọc Hà, Xuân Lan, Nam Vương Tiến Đoàn, Bình Minh, BB Phạm, Đức Vĩnh, Hải Anh, Vũ Thu Phương, Phi Thanh Vân, Khánh Trình, Hoàng Yến, Xuân Thu, Hoàng Khánh Ngọc... Một số người mẫu đó cũng đã có cơ hội tham gia nhiều cuộc thi mang tầm vóc quốc tế và gặt hái một số thành công như Quang Hòa (giải Nhì Siêu mẫu Thế giới 2006), Nguyễn Thúy Hương (tham dự Siêu mẫu Thế giới 2006), Thùy Dương (tham dự Hoa hậu Quốc tế 2007), Châu Ánh Minh, Phượng Zenana, Đức Vĩnh (tham dự Siêu mẫu Thế giới 2003, Người mẫu Elite châu Á 2006, Mr. World 2007), Tiến Đoàn, Vĩnh Thụy (tham dự cuộc thi Mr. International )…

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp ấn tượng của Thùy Linh trong bộ ảnh mới nhất có tên gọi: Vũ điệu đường phố.

   

 

   

 

   Thùy Linh và nam người mẫu Ngọc Thiết.

 Thùy Linh và nam người mẫu Ngọc Thiết.

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 

   

 


Khánh Nguyễn 
Ảnh: Duy Nhất
Trang điểm: Trung Lạc
Trang phục: Tăng Thành Công
Stylish: Công Slim

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN