Hút mỡ bụng 3 lần, người mẫu tử vong

(VTC News) - Bị ám ảnh với vẻ ngoại hình "không được đẹp cho lắm" của mình, một phụ nữ đến từ Brazil đã quyết định thực hiện 2 ca phẫu thuật loại bỏ mỡ bụng.

Tuy nhiên, kết quả sau 2 ca phẫu thuật này vẫn chưa khiến cô hài lòng và tiếp tục trải qua ca phẫu thuật thứ 3. Điều đau lòng đã xảy ra khi lần phẫu thuật tiếp theo này lại chính là ngày "ra đi vĩnh viễn" của cô.


Được biết, nạn nhân trong vụ tai nạn y tế trên là cô Pamela Nascimento, 27 tuổi, một người mẫu quốc tịch Brazil.
 Cô người mẫu Nascimento xấu số.

Cô người mẫu Nascimento xấu số.


Theo tờ Fox News mô tả thì cái chết của cô Nascimento được xem như là: "một thất bại của phẫu thuật hút mỡ bụng".

Nguyên nhân cái chết của cô vẫn chưa được xác định rõ ràng. Nhưng theo các bác sĩ tại bệnh viện Green Hill ở Sao Paolo thì rất có thể nạn nhân chết do bị mất máu quá nhiều và xuất huyết gan.

Lễ an táng của nạn nhân xấu số trên đã được diễn ra vào tháng trước, tuy nhiên, sự việc bây giờ mới được báo chí đưa tin.

Cảnh sát địa phương cũng tiết lộ rằng họ sẽ cho khai quật và khám nghiệm tử thi để tìm ra sự thật v cái chết. Hiện bác sĩ Julio Yoshimura, người đã thực hiện ca phẫu thuật cho cô Nascimento, đang đứng trước nguy cơ bị kết tội ngộ sát.

» Thảm họa từ phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ
» Bác sĩ và các nhầm lẫn chết người trong phẫu thuật
» Ám ảnh khủng khiếp của sinh viên y khoa

» Thảm họa từ phẫu thuật thẩm mỹ giá rẻ » Bác sĩ và các nhầm lẫn chết người trong phẫu thuật » Ám ảnh khủng khiếp của sinh viên y khoa

Hùng Phú
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN