• Zalo

Hụt Falcao, Chelsea ve vãn 'người khổng lồ'

Thể thaoThứ Năm, 06/06/2013 07:00:00 +07:00

(VTC News) - Nỗ lực mang về một chân sút đẳng cấp của Chelsea đã được nâng lên một tầm cao mới khi họ quyết tâm mang Hulk về sân Stamford Bridge

(VTC News) - Nỗ lực mang về một chân sút đẳng cấp của Chelsea đã được nâng lên một tầm cao mới khi họ quyết tâm mang Hulk về sân Stamford Bridge.


Thực tế Hulk cũng là một trong số những mục tiêu săn đón của The Blues. Tuy nhiên anh không được ưa thích bằng Falcao và Cavani, những tiền đạo cắm đích thức có thể ghi được trên 30 bàn/mùa. Chính vì vậy, dù chân sút người Brazil công khai chuyện không hạnh phúc của anh tại Zenit, Chelsea cũng không thực sự quyết liệt trong thương vụ này.
Chelsea sẽ mang Hulk về dẫn dắt hàng công 

Nhưng khi đội bóng áo xanh để vuột Falcao vào tay AS Monaco, còn mức giá để có thể mua sự tự do của Cavani lại ở mức trên trời, họ buộc phải quay sang phương án B là cựu cầu thủ của Porto.
Còn nhớ mùa giải năm ngoái, đội chủ sân Stamford Bridge cũng đã từng rất gần Hulk, nhưng họ đã thiếu dứt khoát trong những bước đi cuối cùng. Từ đó dẫn đến việc, Porto đã gật đầu với lời đề nghị, được cho là vào khoảng 50 triệu bảng của Zenit.
Hiện tại, số tiền mà đội bóng của Mourinho bỏ ra để chiêu mộ Hulk không đắt như vậy, chỉ vào khoảng từ 35-40 triệu bảng. Một con số chấp nhận được, cộng với sở thích những tiền đạo cánh có khả năng gây đột biến của Người đặc biệt, rất có thể ngôi sao 27 tuổi này sẽ là bản hợp đồng đầu tiên dưới thời MOU.
Ngoài Hulk, Chelsea được cho cũng đang theo sát tuyển thủ U21 Pháp, Mangala. Đây là phương án lâu dài nhằm thay thế cho đội trưởng John Terry đã sa sút phong độ và thể lực. Giá của Mangala được ước tính vào khoảng 20 triệu bảng, và anh được kỳ vọng sẽ trở thành một Raphael Varane mới dưới sự dẫn dắt của Mourinho.
Giang Hương
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !