• Zalo

Hươu rừng húc chết thợ săn sau khi bị bắn

Khoa học - Công nghệ Thứ Bảy, 26/10/2019 13:53:00 +07:00

Tưởng con hươu chết sau khi trúng đạn, người thợ săn đến gần và không ngờ con vật tỉnh dậy tấn công khiến ông thiệt mạng sau đó.

Đang đi săn trong khu rừng thuộc khu vực Yellville, bang Arkansas, Mỹ, ông Thomas Alexander, 66 tuổi phát hiện con hươu to lớn và bắn hạ nó. Người thợ săn kỳ cựu tiếp cận con vật vì cho rằng nó đã chết. Nhưng bất ngờ, hươu đứng dậy, tấn công Thomas Alexander, rồi chạy vào rừng, The People đưa tin.

Cháu trai của Alexander phát hiện ông nằm bất động tại hiện trường. Vết thương quá nặng khiến thợ săn người Mỹ qua đời khi trên đường đưa đến bệnh viện.

huou rung

Hươu rừng đâm chết thợ săn tại bang Arkansas. (Ảnh minh họa)

Các bác sĩ cho biết, ông Alexander mất quá nhiều máu. Ngoài ra, cũng có khả năng ông bị chấn thương nặng ở vùng tim, dẫn đến nguy kịch.

Theo Cơ quan Động vật hoang dã Hoa Kỳ, các thợ săn thường mắc sai lầm khi xác định hươu rừng đã chết hay còn sống. Chuyên gia khuyên rằng, sau khi bắn hạ con mồi, thợ săn cần đợi nửa giờ trước khi tiếp cận con vật, để chắc chắn rằng nó đã chết.

Đầu tháng 10, một người ở vùng Kemerovo (Nga) bị gấu rừng tấn công và giết chết. Trong chuyến đi săn, người đàn ông Nga bắn con thú nhiều phát đạn, nhưng nó không chết, mà còn quay lại tấn công người thợ săn, khiến anh này thiệt mạng.

Bạch Dương
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin