Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

Hướng xuất hành người tuổi Thìn năm Mậu Tuất 2018

Đời sống Thứ Hai, 12/02/2018 12:56:00 +07:00

Người tuổi Thìn cần xuất hành theo hướng này trong năm Mậu Tuất để gặp tài lộc.

Tử vi tuổi Thìn 2018 gồm các tuổi Nhâm Thìn 1952, Giáp Thìn 1964, Bính Thìn 1976, Mậu Thìn 1988 và Canh Thìn 2000. Một điều đáng tiếc là năm 2018 xung khắc với những người tuổi Thìn vì sẽ bị phá tài, gặp đủ thị phi không tránh khỏi, làm việc gì cũng không có lợi.

Chính vì vậy, việc xem hướng xuất hành đầu năm của người tuổi Thìn rất quan trọng vì theo quan niệm dân gian, đây là yếu tố quyết định số mệnh của mỗi người trong năm.

Năm nay, mùng 1 Tết Mậu Tuất, ngày Kỷ Mão – Thuộc Thổ. Sao Cang. Trực Trừ.

Hướng xuất hành gồm:

Hướng Hỉ Thần : Hướng Đông Bắc. Tốt nhất nên xuất hành về hướng Đông Bắc: Đại cát lợi.

Hướng Tài Thần: Hướng Nam (Tùy chọn theo sở thích của mỗi người).

xrong-phong-thuy.jpg.pagespeed.ic.Axmk1X-tlL

 

Trước Tết cần tìm sẵn vị trí của hướng Đông Bắc so với nhà ở theo đường chim bay. Đây là ví dụ để mọi người có thể tự tìm ra vị trí hướng Đông Bắc so với nhà ở của mình theo đường chim bay:

Nhà hướng Nam sát đường, trong nhà ra rẽ trái đến ngã tư được 100m thì tiếp tục rẽ trái một lần nữa cũng 100m và dừng lại, đây là vị trí của hướng Đông Bắc so với nhà ở theo đường chim bay.

Trong trường hợp nhà hướng Tây sát đường, từ nhà bước ra rẽ phải đến ngã tư được 100m rồi rẽ phải cũng 100m sẽ đến đúng vị trí của hướng Đông Bắc so với nhà ở theo đường chim bay.

Sau khi đến đúng vị trí cần thiết, dừng lại “hái lộc” rồi quay về nhà cắm vào lọ hoa trên bàn thờ, sau đó có thể đi đâu cũng được.

Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo và chưa được khoa học chứng minh cụ thể.

Video: Những thế đào thất thốn độc đáo phục vụ Tết Mậu Tuất

Mai Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin