Hương vị tình thân: Thy tức điên khi chồng đánh nhau bảo vệ 'em gái mưa'

Sao ViệtThứ Ba, 07/09/2021 06:57:55 +07:00
(VTC News) -

"Nửa đêm anh lao ra khỏi nhà, vợ anh phải tới tận đồn công an để bảo lãnh chỉ vì anh đánh nhau bảo vệ gái" - Thy quát lên trong "Hương vị tình thân" tập 29.

Trong những tập gần đây, mối quan hệ giữa vợ chồng Huy (Anh Vũ) và Thy (Thu Quỳnh) càng trở nên căng thẳng. Thy là người phụ nữ giàu tham vọng. Cô không thể chấp nhận được người chồng thích nấu ăn, không chịu mở rộng việc kinh doanh nhà hàng. Còn Huy cũng bắt đầu nhận ra, Thy không phải là cô gái đáng thương mà anh cần phải bảo vệ như trước đây. Trong khi đó, Huy ngày càng tìm được sự đồng cảm ở cô nhân viên Dương, làm việc trong nhà hàng của anh.

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi chồng đánh nhau bảo vệ 'em gái mưa' - 1

Thy tức điên vì mối quan hệ giữa Huy và Dương.

Trong tập 29 Hương vị tình thân, căng thẳng giữa Thy và Huy bùng nổ. Thy quát lên với chồng: "Nửa đêm anh lao ra khỏi nhà, để vợ anh phải tới tận đồn công an để bảo lãnh vì anh đánh nhau bảo vệ gái. Anh còn muốn nói gì với em nữa?".

Trước thái độ tức giận của vợ, Huy chỉ biết im lặng. Dương thấy vậy vội vàng lên tiếng. Nhưng cô chỉ kịp gọi hai tiếng "chị ơi" là liền bị Thy chỉ thẳng mặt quát: "Chưa tới lượt cô nói. Cô không cần giải thích, bỏ cái bộ mặt đáng thương đó đi".

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi chồng đánh nhau bảo vệ 'em gái mưa' - 2

Thy tức giận với "em gái mưa" của chồng.

Trong tập 29 phim Hương vị tình thân, trong khi cuộc hôn nhân của Thy bắt đầu gặp sóng gió thì mối quan hệ giữa Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) càng trở nên ngọt ngào. Nam bật khóc tâm sự với chồng: "Em khóc vì hạnh phúc đấy. Bố không những quan tâm em, còn quan tâm tới bạn em, làm sao em giận bố được. Em hạnh phúc quá. Em có bà yêu, có bố quan tâm, có anh nữa. Em có gia đình thật rồi".

Hương vị tình thân: Thy tức điên khi chồng đánh nhau bảo vệ 'em gái mưa' - 3

Nam hạnh phúc vì nhận được tình yêu từ phía bà và bố chồng.

Trong khi đó, ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) phát hiện ra việc trước mặt mọi người, bà Xuân (Quách Thu Phương) luôn ngọt ngào với Nam, nhưng sau lưng thì hắt hủi cô. Ông cảnh cáo: "Nếu cô không thay đổi cách cư xử với nó, đừng trách tôi".

Vốn đã ghét Nam nên thái độ của ông Khang càng khiến bà Xuân tức giận. Người mẹ chồng vốn dĩ nông cạn, hời hợt sẽ trở nên khó đoán trong các tập tiếp theo của Hương vị tình thân.

Hương vị tình thân tập 29 phát sóng tối 7/9 trên VTV.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Hương vị tình thân" tập 29

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp