'Hương vị tình thân' tập 69: Xót con bị sỉ nhục, ông Sinh quát bà Xuân 'câm mồm'

Giới trẻThứ Sáu, 23/07/2021 08:34:13 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 69, chứng kiến cảnh con gái bị bà Xuân xúc phạm nặng nề, ông Sinh không kiềm chế được xông vào mắng, thậm chí như muốn đánh nhau.

Video: Một số cảnh quan trọng trong "Hương vị tình thân" tập 69

Trong các tập gần đây của Hương vị tình thân, Nam (Phương Oanh) và người thân liên tục bị xúc phạm và đến tập 68, cảm giác bị lăng nhục dường như lên đến cao trào khiến cô gái đầy tự trọng như cô phải căng mình chịu đựng đến run rẩy.

Trong Hương vị tình thân tập 68, bà Bích phẫn uất vì mất việc lần nữa nên đã tới mỹ viện của bà Sa (Thu Hạnh), chờ gặp bằng được rồi vừa chửi mắng vừa lao vào túm tóc hành hung. Bị bảo vệ đuổi, bà bỏ đi rồi quay lại với túi đựng mắm tôm hết hạn sử dụng, liên tiếp ném về phía đối thủ và nữ khách hàng vừa lăn kim làm đẹp, da mặt đang đỏ ửng. Hậu quả là vị khách này bị nhiễm trùng nặng, gọi điện đòi thẩm mỹ viện bồi thường.

Trong khi bà Sa đang lo lắng định lao đến bệnh viện thăm hỏi thì Thy (Thu Quỳnh) ngăn lại, đưa ra chủ ý kiện bà Bích, vừa để có người bồi thường cho khách vừa là dạy cho gia đình ấy một bài học.  Thế là bà Bích bị gọi lên công an phường. Khi biết mình sẽ phải bồi thường 800 triệu đồng và có nguy cơ phải chịu trách nhiệm hình sự, mẹ nuôi Nam thực sự sợ hãi. Đổi giọng làm hòa, bà lại nổi khùng hành hung bà Sa ngay tại trụ sở công an.

Sau đó, kinh hoàng trước viễn cảnh ngồi tù, mẹ nuôi Nam chạy theo khóc lóc van xin bà Sa tha cho, bắt Diệp (Tuyết) xin lỗi Dũng (Sĩ Hưng) vì từng gửi ảnh sống ảo, lừa anh ta về nhan sắc của mình, sau đó lại tiếp tục bắt Nam xin lỗi. Biết rõ là không hiệu quả mà chỉ chuốc thêm nhục, Nam từ chối, để rồi sau đó bị bà Bích mắng nhiếc là kẻ khác máu tanh lòng.

'Hương vị tình thân' tập 69: Xót con bị sỉ nhục, ông Sinh quát bà Xuân 'câm mồm' - 1

Thy nói những lời mỉa mai khiến Nam cảm thấy run lên tức giận trong "Hương vị tình thân" tập 68.

Tuy nhiên sau đó, Nam vẫn dẹp lòng tự trọng đến gặp Thy, đề nghị gia đình cô rút đơn khiếu nại. Thy đồng ý, nhưng đòi bồi thường 500 triệu đồng cho những tổn thất về uy tín của mỹ viện, đồng thời nhục mạ Nam bằng cách gợi ý cô xin tiền Long, ám chỉ rằng đối với Long, Nam cũng chỉ là mối quan hệ vui chơi qua đường: "Chi phí tổn thất cho một cuộc tình, ngần ấy cũng chẳng đáng là bao nhiêu cả. Mà anh Long vốn là người rất chịu chơi và chịu chi. Trong tất cả các mối quan hệ anh ấy đều làm như vậy".

Nếu là trước đây, Nam chắc chắn sẽ hùng hổ ăn thua đủ với Thy, nhưng lúc này cô chỉ có thể nhẫn nhịn, gương mặt đỏ ửng và các cơ mặt đều run rẩy vì kiềm chế. Thy hả hê mai mỉa: "Em đang run à? Hết run thì có đánh chị không?", rồi cười khẩy và quay lưng bỏ đi.

Trong những cảnh phim vừa được tiết lộ của Hương vị tình thân tập 69, Nam thông báo cho mẹ nuôi - đang suy sụp nằm trên giường vì sợ hãi - rằng bên bà Sa nói có thể rút đơn kiện. Bà Bích mừng rỡ bật dậy: "Cái gì? Thằng Long nó nói giúp mình à?". Bà đang nói tiếp thì Nam chịu không nổi, cắt ngang: "Mẹ có thể đừng nhắc đến anh ấy không? Sao lúc nào cũng Long Long thế?".

'Hương vị tình thân' tập 69: Xót con bị sỉ nhục, ông Sinh quát bà Xuân 'câm mồm' - 2

"Hương vị tình thân" tập 69: Bà Bích bật dậy khi biết tin nhà bà Sa có thể rút đơn kiện.

Rồi cô thông báo, ngoài tiền bồi thường cho vị khách bị nhiễm trùng mặt do mắm tôm, họ còn phải chi 500 triệu đồng cho gia đình Thy. Thông tin này khiến bà Bích bàng hoàng.

Hương vị tình thân tập 69 cũng có cảnh bà Xuân (Quách Thu Phương) mắng nhiếc Nam, lời lẽ càng ngày càng tàn nhẫn và khinh miệt: "Mẹ con cô chuyện gì cũng dám làm, trộm cắp, đập phá, đánh người, vậy thì chuyện vòi vĩnh tiền của con trai tôi cũng dễ hiểu thôi".

'Hương vị tình thân' tập 69: Xót con bị sỉ nhục, ông Sinh quát bà Xuân 'câm mồm' - 3
'Hương vị tình thân' tập 69: Xót con bị sỉ nhục, ông Sinh quát bà Xuân 'câm mồm' - 4

Những lời bà Xuân nói với Nam khiến ông Sinh phẫn nộ.

Không ngờ, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) vẫn luôn kín đáo quẩn quanh bên con gái để bảo vệ, không kiềm chế được lao vào chất vấn: "Này bà kia, bà ăn nói cái kiểu gì thế hả?". Bà Xuân sững sờ nhìn người đàn ông lam lũ, tóc tai xơ xác, gương mặt hung dữ bỗng nhiên gây sự với mình, còn Nam thì ngăn ông: "Bác Sinh, đây ko phải việc của bác".

Ông Sinh đành lui ra, nhưng khi nghe câu nói sau của bà Xuân thì ông lại nổi giận xông tới lần nữa: "Coi như tôi bố thí cho cô, bố thí cho nhát dao cô đã đỡ cho thằng Long nhà tôi. Nhưng tôi cũng đang không hiểu cái hành động đó là thật hay là có ý đồ gì khác nữa".

'Hương vị tình thân' tập 69: Xót con bị sỉ nhục, ông Sinh quát bà Xuân 'câm mồm' - 5

Ông Sinh chỉ thẳng tay vào mặt bà Xuân, gầm lên: "Câm mồm!".

Mắt long lên phẫn nộ, ông Sinh chỉ thẳng tay vào mặt bà Xuân, gầm lên: "Câm mồm! Nó đã hy sinh cho con trai bà mà bà ăn nói vô ơn thế à? Bà nói lại câu nữa xem nào. Nói đi! Nói!".

Câu chuyện sẽ diễn biến ra sao, độc giả có thể theo dõi trong Hương vị tình thân tập 69, phát sóng trên VTV 1 tối thứ Sáu 23/7.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp