Hương vị tình thân tập 60: Lão Tấn lên kế hoạch trốn cùng con trai, bỏ rơi bà Sa

Sao ViệtThứ Tư, 20/10/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 60, bà Sa chết sững người khi được Thy báo tin, ông Tấn lên kế hoạch đưa Dũng và Diệp đến nơi không có bà ta.

Video: Những diễn biến chính trong phim "Hương vị tình thân" phần 2 tập 60

Kể từ khi xuất hiện trongHương vị tình thân, lão Tấn (NSƯT Hồ Phong) luôn tỏ yêu thương, chăm chút cho bà Sa (Thu Hạnh). Lúc nào gã giang hồ này cũng thể hiện mong muốn được cùng bà Sa và Dũng (Sỹ Hưng) trở thành một gia đình trọn vẹn

Thế nên, trong Hương vị tình thân phần 2 tập 60, bà Sa chết sững khi phát hiện âm mưu thâm độc của gã tình nhân. Theo như tiết lộ của Thy (Thu Quỳnh), lão Tấn đang gấp rút lo thủ tục cho Dũng và bạn gái đi xa. "Theo như những gì con biết thì bố con họ sẽ đoàn tụ với nhau ở nơi nào đó không có mẹ" - Thy nói.

Đây chắc chắn là đòn chí mạng đối với bà Sa. Bà đau không chỉ vì bị tình nhân lừa dối mà với bà, Dũng là tất cả. Bà Sa sẽ không thể chịu được nếu bị bất cứ ai cướp mất con trai. Vì thế, rất có thể sau đó, bà Sa sẽ vạch trần những tội ác của ông Tấn để giữ lấy đứa con trai yêu quý. Đây sẽ là điều rất có lợi cho ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) trong hành trình tìm lại công lý cho bản thân.

Hương vị tình thân tập 60: Lão Tấn lên kế hoạch trốn cùng con trai, bỏ rơi bà Sa - 1

Thy tiết lộ sự thật gây sốc của lão Tấn cho bà Sa biết.

Một diễn biến khác đáng chú ý trong Hương vị tình thân phần 2 tập 60 là Chiến "chó" (Anh Tuấn) gọi điện cho lão Tấn. Anh ta cố tình lấy tay bịt một bên mũi để kẻ thù cũ không nhận ra mình. Qua điện thoại, Chiến "chó" tuyên bố đang giữ bằng chứng vạch trần tội ác của ông Tấn và đề nghị đổi lấy một số tiền lớn. "Nếu không chuyển tiền, tao sẽ bán nó cho người cần" - Chiến "chó" tuyên bố.

Theo những gì có trong trích đoạn giới thiệu Hương vị tình thân phần 2 tập 60 thì có vẻ như Chiến "chó" đã phản bội ông Sinh. Tuy nhiên, nhiều khán giả lại tin rằng, anh ta đang cố tình chơi một ván cờ liều, mong tìm được chứng cứ minh oan cho bố của Nam.

Hương vị tình thân phần 2 tập 60 lên sóng tối 20/11 trên kênh VTV1.

Hoàng Anh
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp