'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi

PhimThứ Sáu, 25/06/2021 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Ánh mắt ông Sinh dành cho Nam khiến bà Dần cảm thấy rất đáng nghi, còn Long thì gay gắt khuyên Nam cảnh giác với "người đàn ông lạ mặt" này.

Video: Một số cảnh trong "Hương vị tình thân" tập 48

Ở cuối tập trước, Long (Mạnh Trường) cùng Nam (Phương Oanh) và bà Dần (NSND Như Quỳnh) ra công viên chụp ảnh. Muốn có kiểu ảnh đủ ba người, bà Dần nhờ một người đàn ông đang ngồi trên ghế đá chụp giúp, đó là ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). 

Trong Hương vị tình thân tập 48, cả bà cháu Long đều nhắc nhở Nam về biểu hiện mà họ cho là bất thường của ông Sinh đối với cô. Ông không chỉ chụp cho họ mà còn có ảnh chụp chung với Nam. Bà Dần cho rằng ánh mắt ông Sinh nhìn Nam rất đáng nghi, bảo cô phải cẩn thận. Tất nhiên Nam không để tâm vì cho đã gặp ông nhiều lần và cho rằng đây là người hiền lành, lương thiện.

'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi - 1

Nam và ông Sinh chụp ảnh chung trong "Hương vị tình thân" tập 48.

Về nhà, sau khi bà Dần đi ngủ, Nam tỏ ra lo lắng, cảnh giác vì chỉ còn mình và Long "cô nam quả nữ" ở bên nhau. Còn Long thấy khó chịu khi Nam nhận điện thoại của ông Sinh và nói chuyện thân thiết (háo hức muốn được xem ảnh chụp cùng con gái nên ông Sinh gọi điện nhờ Nam gửi cho mình).

Bực bội chờ cuộc gọi này chấm dứt, Long nhắc nhở Nam với giọng khá "căng". Trong những tập trước đó, đã vài lần Long nhận thấy sự hiện diện bất thường của ông Sinh cạnh Nam và ánh mắt kỳ lạ ông dành cho cô, nhưng vì không quen biết nên đôi chút "lợn cợn" đó nhanh chóng bay khỏi tâm trí anh. Lần gặp lại này, có thể những nghi ngờ trong tiềm thức góp phần tạo ra phản ứng gay gắt của Long, nhất là giờ anh đã cực kỳ quan tâm đến Nam.

'Hương vị tình thân' tập 48: Long và bà nội cảm thấy ông Sinh rất đáng nghi - 2

"Hương vị tình thân" tập 48: Long khuyên Nam cảnh giác với ông Sinh.

Long bảo, ngoài người thân ruột thịt ra thì tất cả những người bên ngoài nếu đối tốt với Nam thì cô đều phải cảnh giác, vì nhiều khả năng là họ có mục đích khi tiếp cận cô. Anh nói mình không muốn các mối quan hệ bên ngoài của Nam ảnh hưởng đến công ty, đến gia đình anh.

Nam thấy buồn vì những lời này, bởi nếu phải nghi ngờ tình cảm và lòng tốt của tất cả những người không thân thích ruột thịt thì trên đời cô hoàn toàn chẳng còn ai. Tuy có gia đình nhưng cô hiểu với bà Bích và Diệp, cô mãi mãi vẫn đứng sang một bên, nhất là khi chứng kiến cảnh yêu thương thân thiết giữa hai mẹ con họ, điều mà cô chưa bao giờ được hưởng.

Hương vị tình thân tập 49 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 25/6.

Anh Hoa
Bình luận
vtc.vn
Đọc tiếp