• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Nam nhận ra ông Sinh là bố ruột?

Giới trẻ Thứ Sáu, 18/06/2021 10:51:12 +07:00
(VTC News) -

Trailer “Hương vị tình thân” tập 44 có cảnh hai cha con Nam nhận ra nhau, ông Sinh thú nhận với con gái chuyện mình từng giết người.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 44

Diễn viên Minh Cúc, người đóng vai người giúp việc tên Sâm trong Hương vị tình thân từng chia sẻ, khi tham gia phim này, cô nhớ nhất là những cảnh quay phải nhảy xuống bể bơi: “Chưa có phim nào tôi được bơi nhiều như vậy”. Và lần nào Sâm nhảy xuống bể cũng là để cố gắng lôi ai đó trong gia đình chủ lên bờ.

Hương vị tình thân tập 44, Sâm lại một lần nữa hì hụp, ngoi ngóp dưới bể bơi trong một cảnh quay hài hước: Bà Xuân (Quách Thu Phương) dỗi con nên đứng dưới bể, cố dúi đầu xuống nước để… tự tử. Đứng trên bờ là Long (Mạnh Trường), còn trên cái ghế dài cạnh đó là Huy (Hoàng Vũ) đang nằm dài vì say rượu.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Nam nhận ra ông Sinh là bố ruột? - 1

Cảnh bà Xuân nhảy xuống bể bơi gia đình đòi tự tử trong "Hương vị tình thân" tập 44. 

Trong khi Sâm vừa vật lộn vừa năn nỉ bà chủ, bà Xuân vùng vẫy la toáng lên với con cả: “Anh cứ để cho tôi chết đi. Tôi không dạy được hai đứa con, anh cứ để cho tôi chết. Tôi chết đây”.

Chẳng có vẻ gì cuống quýt, Long nhắc mẹ rằng với chiều sâu của bể bơi này thì “chết thế nào được”. Tuy nhiên, bà Xuân vẫn không dừng màn “tấu hài” của mình lại: “Khi mà tôi đã muốn chết ấy, mét ba hay mét bảy tôi cũng chết được, tôi chết đây”. Rồi bà lại dúi đầu xuống nước.

Nhưng trò khổ nhục kế ấy chẳng ăn thua. Long uể oải đập em trai: “Dậy đi, mẹ muốn chết kìa, dậy đi”. Huy cố nhấc người lên, vẫn say mèm, tưởng mình đang ở quán rượu, khoát tay lè nhè gọi: “Cho anh chai nữa em ơi”.

Ở một diễn biến khác, tại công ty, anh chàng kỹ sư Hồng (Sĩ Hưng), người từng tỏ tình với Thy (Thu Quỳnh) nhưng bị từ chối, bình phẩm về cô với những lời nhỏ nhen, cay nghiệt: “Cay cú ông anh lại chuyển sang tán ông em! Ối giời ôi! Để đạt được mục đích ấy mà, là bất chấp mọi thủ đoạn. Cú biến thành tiên! Con cú này cũng bất chấp. Con cú kinh đấy!”.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Nam nhận ra ông Sinh là bố ruột? - 2

Đứng ngoài cửa, Thy nghe hết những lời cay nghiệt Hồng nói về mình.

Anh ta một mình nói một mình nghe, không ai hưởng ứng, mãi mới nhận ra Nam đang cố nháy mắt ra hiệu với mình, quay lại thì thấy Thy đang đứng trước cửa. Thy nhẹ nhàng gọi: “Anh Hồng, anh ra đây em nhờ một chút”. Hồng bối rối bước ra, đang băn khoăn không hiểu người đẹp định nói chuyện gì thì cái tát căm hờn của Thy giáng xuống.

Cảnh phim được đa số khán giả quan tâm nhất trong đoạn trailer Hương vị tình thân tập 44 là cuộc trò chuyện giữa ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) và Nam. Họ đã xưng bố con.

“Bố không bỏ con. Chỉ vì hoàn cảnh thôi con”, ông Sinh nắm lấy vai con gái, phân bua. Gương mặt Nam tràn đầy nước mắt, cô nói: “Hoàn cảnh, lúc nào cũng là đổ cho hoàn cảnh. Là bố không yêu con”.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Nam nhận ra ông Sinh là bố ruột? - 3

"Hương vị tình thân" tập 44 có cảnh Nam khóc bảo ông Sinh rằng "bố không yêu con".

“Bố yêu con mà Nam. Bố yêu con hơn cả tính mạng của bố”, giọng ông Sinh đầy nét khẩn khoản, như van xin con gái nhìn rõ lòng mình. Còn Nam nhắc lại câu hỏi cô từng đặt ra với bố nuôi cũng như cho chính mình không biết bao nhiêu lần: “Bố yêu con mà bố bỏ rơi con suốt hơn 20 năm như thế à?”.

Cuối cùng, ông Sinh đành nói ra điều mà ông luôn muốn giấu vì sợ làm đổ vỡ thế giới bên trong của con gái: “Nam, bố là kẻ giết người con ạ”.

‘Hương vị tình thân’ tập 44: Nam nhận ra ông Sinh là bố ruột? - 4

Vẻ đau khổ của ông Sinh khi thú nhận với con gái: "Bố là kẻ giết người con ạ".

Nam đã nhận ra bố đẻ trong hoàn cảnh nào? Liệu có phải cảnh trên chỉ có trong tâm trí ông Sinh khi nghĩ về con gái chứ chưa xảy ra trong thực tế? Lời giải đáp có thể được tìm thấy trong Hương vị tình thân tập 44, phát sóng lúc 21h thứ Sáu ngày 18/6 trên VTV1.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp