• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 43: Bà Sa ‘giăng bẫy bầu bí’ để ép Huy cưới Thy

Giới trẻ Thứ Sáu, 18/06/2021 06:37:00 +07:00
(VTC News) -

Cả đám người đến nhà bà Sa mà không biết mình đang bị “bẫy” hoặc bị biến thành diễn viên cho màn kịch của bà nhằm tung tin Huy làm Thy có thai.

Video: Một số cảnh trong “Hương vị tình thân” tập 43

Trong Hương vị tình thân tập 43, trong lúc Huy (Hoàng Vũ) được khéo léo tạo điều kiện vào nhà Thy (Thu Quỳnh) khi bà Sa (Thu Hạnh) đi vắng, nhìn thấy cô trong trạng thái đờ đẫn rồi gục xuống giường thì bà Xuân (Quách Thu Phương) và mấy người bạn thân cũng vào tới sân. Họ được bà Sa gọi điện triệu tập đến để nói rõ ai phao tin đồn con gái bà mồi chài cả hai anh em Long, Huy, làm mất danh dự gia đình bà.

Bà Xuân đang xác minh lại với hai bạn về những điều mình đã nói hoặc không nói ở buổi sinh nhật thì chủ nhà cũng về tới. Họ cãi nhau chí chóe rồi hốt hoảng khi thấy Huy bế Thy từ trên nhà xuống. Trong khi bà Xuân vừa tức giận vừa sợ rắc rối vì sự có mặt của Huy thì bà Sa lu loa lên về chuyện “sao cậu lại vào được đây”, đồng thời làm bộ xua đuổi.

‘Hương vị tình thân’ tập 43: Bà Sa ‘giăng bẫy bầu bí’ để ép Huy cưới Thy - 1

"Hương vị tình thân" tập 43: Thy được đưa xuống nhà trong tình trạng rũ rượi, cô nôn ọe và bị một bà "soi" ra các dấu hiệu mang thai.

Trong khi đó, một bà trong hội bạn thân quan sát vẻ ngoài của Thy – nôn nọe, xanh rớt, cổ ngẳng ra, lông mày dựng lên…  và nói như đinh đóng cột rằng chắc chắn cô có bầu. Thấy Huy lao vào Thy hỏi đầy quan tâm “có phải thế không”, mọi người càng tin giữa hai người có chuyện và nếu Thy có bầu thì có lẽ tác giả là Huy.

Sau khi đưa Thy lên nhà, bà Sa đẩy Huy ra trước mọi người và buộc cậu lên tiếng bằng những lời ràng buộc kiểu “đàn ông con trai chơi bời thì không sao nhưng phụ nữ thì…”. Trước các bậc phụ huynh, Huy tuyên bố yêu Thy và sẽ cưới cô.

‘Hương vị tình thân’ tập 43: Bà Sa ‘giăng bẫy bầu bí’ để ép Huy cưới Thy - 2

Mặc cho mẹ tìm cách ngăn, Huy tuyên bố cưới Thy trước mặt nhiều người.

Tức giận điên cuồng, bà Xuân bắt Huy về nhà, đồng thời gọi bố con Long ở công ty về họp gia đình gấp. Cả nhà về tới trong lúc Nam (Phương Oanh) đang chuẩn bị đưa bà Dần (NSND Như Quỳnh) đi chơi. Khi Nam ý tứ rút lui, bà Dần mắng con dâu dám tự tiện tổ chức họp gia đình. Nhưng khác với mọi ngày, con dâu bà không còn nhịn nữa mà gay gắt gọi chồng con vào nhà, còn mẹ chồng không muốn dự cũng được.

Trong cuộc họp này, một lần nữa Huy lại khẳng định sẽ cưới Thy dù cô có dính bầu hay không, không cần phải đưa đến bác sĩ kiểm tra như mẹ anh yêu cầu.

Còn bà Dần lúc đầu lớn tiếng nhắc đến nếp nhà, không chấp nhận chuyện em cưới trước anh, tuy nhiên khi “kết luận cuộc họp”, bà thở dài tuyên bố nếu Thy có thai thật thì đành cho cưới, dù sao thì chính con bà cũng ăn cơm trước kẻng và phải cưới chạy bầu. Và khi bà nội yêu cầu đưa Thy đi bác sĩ, Huy đã “vâng”.

‘Hương vị tình thân’ tập 43: Bà Sa ‘giăng bẫy bầu bí’ để ép Huy cưới Thy - 3

Cảnh họp gia đình trong "Hương vị tình thân" tập 43.

Còn ở "nhà gái", bà Sa tỏ ra đắc ý với những gì mình sắp xếp khi từ Huy đến các bà bạn thân đều phản ứng và nói đúng những điều bà muốn, dẫn đến kết quả là ai cũng cho rằng Huy đang có thai với Huy. Cuộc trò chuyện giữa hai mẹ con Thy cũng cho thấy, trạng thái đờ đẫn như muốn ngất xỉu của Thy lúc đó là do bà cho cô dùng thuốc ngủ.

‘Hương vị tình thân’ tập 43: Bà Sa ‘giăng bẫy bầu bí’ để ép Huy cưới Thy - 4

Sau khi xem Hương vị tình thân tập 43, nhiều khán giả nghi ngờ đặt câu hỏi liệu Thy có thai thật hay chỉ là mọi người đang ám thị như vậy dựa trên những dữ liệu ảo trước mắt? Bởi trong tập phim này, Thy không hề nói mình có thai hay không, không hề có bác sĩ xác nhận và cái que thử thai xuất hiện trên tay bà Sa ở cảnh cuối cũng không ai nhìn được kết quả. Huy mặc dù cam kết cưới Thy nhưng cũng chưa hề mở miệng khẳng định là chủ nhân cái thai trong bụng Thy (nếu có).

Một số khán giả soi lại những tập trước và thấy rằng mặc dù Thy và Huy mấy lần ở cùng nhau qua đêm nhưng các cảnh quay không cho thấy họ vượt qua giới hạn.

Liệu những băn khoăn, nghi ngờ này có được giải đáp trong Hương vị tình thân tập 44? Hãy theo dõi tập phim này lúc 21h thứ Sáu ngày 18/6 trên VTV1.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp