Hương vị tình thân tập 41: Gia đình chồng biết mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh

Sao ViệtThứ Năm, 23/09/2021 06:32:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2, gia đình chồng dần nhận biết mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh - người từng ngồi tù 20 năm vì tội giết người.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2

Ê-kíp làm phim Hương vị tình thân vừa tung ra đoạn trailer giới thiệu những diễn biến chính trong tập 41 phần 2. Mở đầu trailer, Dũng (Sỹ Hưng) nói với Thy (Thu Quỳnh): "Chị là con dâu thứ, tài giỏi bao nhiêu cũng chỉ là người làm công ăn lương ở nhà chồng thôi".

Huy (Anh Vũ) đã nghe được cuộc nói chuyện của vợ và em trai. Gương mặt anh lộ rõ vẻ khó chịu. Tuy nhiên, Huy lại có cách cư xử khéo léo. Anh vờ như không nghe thấy gì và bước ra chào Dũng.

Sự xuất hiện của Huy khiến Dũng không thể tiếp tục xúi giục Thy nữa. Anh ta vội vã lấy cớ có việc rồi rời đi.

Còn lại hai vợ chồng, Thy nói: "Lúc nãy Dũng nói linh tinh, nếu anh nghe được thì đừng để ý nhé". Huy giả vờ ngạc nhiên hỏi: "Thế à? Nó nói gì thế em?". Thời gian tới, chắc chắn Huy sẽ tìm cách để giảm ảnh hưởng xấu của mẹ con Dũng tới Thy.

Hương vị tình thân tập 41: Gia đình chồng biết mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh - 1

Huy khéo léo ngắt cuộc nói chuyện giữa vợ và em trai trong "Hương vị tình thân" tập 41 phần 2.

Giữa lúc mối quan hệ giữa Thy và Huy được hàn gắn thì Nam (Phương Oanh) có nguy cơ vướng phải rắc rối lớn trong Hương vị tình thân tập 41 phần 2. Trong lúc cô đang ngồi chơi với cả gia đình, người giúp việc bất ngờ chạy vào, tay cầm theo điện thoại hét to: "Đây có phải là người hay mang quà quê cho em không? Em chơi cả với dân xã hội á? Gấu nhờ".

Hương vị tình thân tập 41: Gia đình chồng biết mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh - 2

Mối quan hệ giữa Nam và ông Sinh sắp bị bại lộ.

Nam vội vàng cầm điện thoại xem. Trong đó có đoạn video ghi lại cuộc đụng độ giữa Chiến "chó" (Anh Tuấn) và ông Sinh (Võ Hoài Nam).

Bà Xuân (Quách Thu Phương) cũng không nén nổi tò mò, liền giành lấy điện thoại để xem. Vừa nhìn vào đó, bà đã hốt hoảng hỏi: "Sao toàn đầu trọc thế này?". Phản ứng của mọi người khiến vợ chồng Nam rất lo lắng. Có vẻ gia đình nhà chồng sắp phát hiện ra mối quan hệ ruột thịt giữa Nam và ông Sinh - người mang án tù 20 năm vì tội giết người.

Hương vị tình thân tập 41 phần 2 lên sóng tối 23/9 trên kênh VTV.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp