• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng

Giới trẻ Thứ Sáu, 11/06/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 38, Huy đưa Thy “bỏ trốn” lên vùng cao, cho cô những ngày vui vẻ tươi cười và xa gần bày tỏ tình yêu của mình với cô.

Video: Một số cảnh quay trong “Hương vị tình thân” tập 38

Gần như toàn bộ thời lượng của Hương vị tình thân tập 38 được dành để kể chuyện của Thy (Thu Quỳnh) và Huy (Hoàng Vũ). Đến bar cùng anh trai, Huy tâm sự rằng anh thích Thy, và muốn Long xác nhận là có tình cảm với cô hay không.

“Nếu anh có thì sao?”. “Thì em nghĩ hai người không hợp với nhau đâu”.

Long (Mạnh Trường) cười bảo: “Anh thì ngược lại, anh thấy hai đứa không hợp với nhau đâu”.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 38, Huy muốn anh trai xác nhận có tình cảm với Thy hay không.

“Điều đó cũng chưa biết được. Nói thế nào nhỉ, phụ nữ thì luôn muốn đến với người đàn ông mang cho họ cảm giác an toàn, cảm giác được bảo vệ ấy. Ít nhất, em có thể làm được”, Huy nói, nhưng Long lắc đầu: “Em là chàng trai mộng mơ. Thy mạnh mẽ hơn em nhiều. Nên Thy sẽ là người bảo vệ em chứ không phải ngược lại đâu”.

Dĩ nhiên, anh chàng đang chìm đắm trong tương tư như Huy không chấp nhận cách nhìn đó của anh mình, và nghĩ Long chẳng hiểu gì về Thy cả

“Rồi sau này em sẽ hiểu bảo vệ và che chở là thế nào. Còn cái sự thấu hiểu kia không giống như em hình dung đâu. Mà thôi, chỉ là yêu đương thôi mà, có gì to tát đâu. Miễn sao đừng để lại hậu quả là được”, Long nói, rồi bỏ sang ngồi với các cô gái đang chờ anh.

Về phía Thy, sau buổi tối đi ăn cùng đối tác nam, cô bị gã đàn ông háo sắc này giở trò sàm sỡ trên ô tô. Khi cố gắng vùng ra, đẩy cửa để chạy được về nhà thì cổng đã thay khóa, bấm chuông mẹ không ra mở. Nhìn vào trong phía tầng trên, cô thấy cửa sổ đang dần được khép lại.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 2

Suýt bị cưỡng bức, trở về nhà thì mẹ cố tình không mở cửa, Thy khóc đầy tủi hờn giữa đêm khuya.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 3

"Hương vị tình thân" tập 38: Huy xuất hiện khi Thy khóc, rủ cô đi trốn.

Cảm giác cô đơn, tủi cực dâng trào, Thy đứng bên bờ tường, khóc nức nở. Huy, vốn đến tìm cô từ trước đó, nghe tiếng khóc thì đau lòng bước tới, nhẹ đặt tay lên vai cô. Người con gái thống khổ quay lại, trước ánh mắt thấu hiểu đó lại càng khóc run rẩy.

“Đi trốn với em nhé”, Huy nói và đưa tay ra. Thy đã nắm lấy bàn tay ấy.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 4
‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 5
‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 6

Thy và Huy trong những ngày "bỏ trốn".

Ngay sau cảnh quay đầy nước mắt này là không gian tuyệt đẹp với những vườn mận trái chín đỏ, là những đồi chè xanh ngát, là nhà sàn giữa vùng núi mù sương, là chợ vùng cao yên bình… Trên cái nền lãng mạn đó là nụ cười rạng rỡ trong trẻo, không đề phòng, kìm nén của Thy, nhờ sự chăm sóc dịu dàng của chàng “phi công trẻ”.

Ở vườn mận, Huy nhắc cho Thy nhớ đây chính là nơi họ từng đến: “Chỗ này chính là nơi lần đầu tiên em nhìn thấy chị. Chị đứng ở đây và khóc rất nhiều. Mà không chỉ một lần đâu”.

“Thế à? Sao chị chẳng nhớ gì thế nhỉ?”. “Có người nhớ hộ chị là được rồi”.

Huy kể, lần đầu tiên cãi nhau với bố về chuyện sự nghiệp, anh lang thang đến đây, không ngờ gặp Thy: “Nhìn thấy một cô gái đang khóc, em cảm thấy nỗi buồn của mình chẳng đáng là gì cả”.

‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 7
‘Hương vị tình thân’ tập 38: Huy tỏ tình với Thy giữa núi rừng - 8

Nụ cười rạng rỡ và vẻ thả lỏng của Thy khi ở bên Huy.

Một buổi tối, sau những giờ vui chơi, Huy ngắm Thy ngủ quên trên giường với vẻ mặt thanh thản, bình yên, đầy tin cậy. Anh vén tóc cho cô rồi ôm đàn ra ngoài hiên ngồi hát một bản nhạc tình. Những âm thanh dịu dàng đánh thức Thy, cô bước ra, hai chị em thủ thỉ tâm sự.

Huy bảo, anh nhận thấy những lần họ gặp nhau ở đây thì cả hai đều đang có nỗi buồn. Anh hỏi Thy: “Có khi nào ông trời lại sắp xếp cho mình gặp nhau để dìu nhau đi qua nỗi buồn không?”.

Diễn biến tiếp theo sẽ có trong Hương vị tình thân tập 39, phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 11/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp