Hương vị tình thân tập 37: Thy chết lặng khi thấy chồng và 'em gái mưa' hôn nhau

Sao ViệtThứ Sáu, 17/09/2021 07:21:00 +07:00
(VTC News) -

Trong tập 37 phim "Hương vị tình thân", Thy chứng kiến toàn bộ cảnh chồng và "em gái mưa" hẹn hò rồi dành cho nhau nụ hôn.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" tập 37

Trong Hương vị tình thân tập 37, Thy (Thu Quỳnh) ngày càng chứng tỏ là một người phụ nữ tham vọng. Dù đang giữ chức Phó Tổng Giám đốc trong công ty nhà chồng, nhưng cô vẫn có ý định lập công ty riêng. Dĩ nhiên, cô sẽ không đứng tên ở công ty này mà nhờ em làm đại diện pháp lý. Em trai cô đồng ý nhưng không quên cảnh báo "Nhà chồng chị biết được là chị tiêu đấy nhé".

Hương vị tình thân tập 37: Thy chết lặng khi thấy chồng và 'em gái mưa' hôn nhau - 1

Thy muốn lập công ty riêng và nhờ em trai đứng tên.

Cũng trong tập 37 Hương vị tình thân, Thy bắt gặp cảnh Huy (Anh Vũ) hẹn hò với Dương - cô nhân viên cũ ở quán. Không những thế, chồng cô còn dành những lời dịu dàng để động viên "trà xanh": Em thiếu tự tin thế. Em không nghĩ là em xứng đáng được đối xử như thế à?".

Thấy Huy bật đèn xanh, Dương lập tức lấn tới: "Không. Anh biết không, hai lần gặp anh ở hồ, không phải là vô tình, là em cố ý đấy. Em biết anh buồn thường hay ra đấy nên...". Dương bỏ dở câu nói và lao vào hôn Huy. Thy đứng xem mà chết lặng.

Hương vị tình thân tập 37: Thy chết lặng khi thấy chồng và 'em gái mưa' hôn nhau - 2

Thy sững sờ khi thấy chồng và "trà xanh" hôn nhau.

Trước đó, trong tập 36 của phim Hương vị tình thân, Huy vô tình gặp Thy nói chuyện với tình cũ ở hành lang công ty. Anh lớn tiếng chất vấn vợ: "Còn chuyện của anh và em, có phải là quá khứ không? Hôm lên bar em ngồi với ai. Về nhà, em nhầm chồng em với ai. Đừng nói người giống người. Bây giờ thì anh đã biết vì sao trong lòng em không có người thân của anh rồi. Có khi, ngay cả anh cũng chẳng tồn tại. Bởi vì trong tim em không có anh, em cũng chưa từng yêu anh. Cho nên em lấy ai hay đụng chạm vào ai cũng thế thôi”.

Quá tức giận trước những lời chồng nói, Thy giơ tay định tát anh. Ngay lập tức Huy giữ lại và hỏi: "Với em anh chỉ là người thay thế đúng không?" rồi bỏ đi. Sau đó, Thy nhắn tin xin lỗi nhưng Huy chỉ dùng sự im lặng để đáp lại.

Trong những tập phim gần đây của Hương vị tình thân, khi cặp đôi Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) ngày càng mặn nồng thì vợ chồng Thy - Huy bắt đầu rơi vào những hiểu lầm và mâu thuẫn không thể hóa giải nổi. Thy quá tham vọng, mạnh mẽ và quyết đoán, còn Huy chỉ thích được sống với đam mê nấu nướng, kinh doanh nhà hàng, không giàu chí tiến thủ. Những khác biệt đó khiến họ cứ dần xa nhau.

Hương vị tình thân tập 37 lên sóng tối 17/9 trên kênh VTV1.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp