Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Mẹ nuôi xui Nam ‘biến nhà Long thành nhà mình’

Giới trẻ Thứ Năm, 10/06/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 37, bà Bích xui Nam tận dụng tình cảm của Long để “biến nhà nó thành nhà mình”, còn Long cố tình cầm tay Nam không buông.

Video: Một số cảnh trong “Hương vị tình thân” tập 37

Hương vị tình thân tập 37 khởi đầu khá vui vẻ với cảnh cả nhà Long (Mạnh Trường) cùng ăn sáng. Khi hỏi “cái người tham ăn kia đâu rồi”, Long mới biết Nam đã rời nhà anh từ đêm qua. Bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) bóc mẽ con dâu có ý đẩy Nam ra khỏi nhà để làm vừa lòng “con kỳ nhông”, tức Kỳ Duyên. Nhân chuyện đó, bà Xuân (Quách Thu Phương) than thở về chuyện vợ con của Long, ca ngợi Kỳ Duyên hết lời. Tuy nhiên, cậu con trai lớn của bà thể hiện rõ ràng là không thích.

Bữa sáng ấy, Nam (Phương Oanh) ăn ở căng tin với mấy cái bánh bao mua dọc đường. Anh chàng kỹ sư Hồng (Việt Bắc) mon men lại ăn ké, đang ăn thì thấy Thy (Thu Quỳnh) xuất hiện bèn cạnh khóe vài câu cho bõ hậm hực vì bị nàng từ chối. Rồi anh ta chép miệng bảo Nam “chỉ có em tốt với anh thôi”, nhân tiện gạ gẫm cô thử hẹn hò yêu đương với anh ta xem sao.

Thấy Long vừa tới, đang dỏng tai nghe, Nam mượn cớ đáp lời Hồng để đay lại thật gắt câu Long nói với mẹ mà cô nghe lỏm được, khi bà khuyên con trai đừng thân thiết với cô: “Anh gần 30 tuổi, đầu toàn sỏi, phải biết cái gì nên, cái gì không nên chứ”.

Biết cô nói kháy mình, Long bưng cà phê lại ngồi ghé vào bàn, đánh tiếng khen “bánh bao ngon thế”. Hồng lập tức bê cả hộp lên mời sếp, nhưng Long vừa cầm lấy thì Nam đã mắng Hồng là của người phúc ta. Sợ cô nàng dữ dằn hơn cả sợ sếp, Hồng đành giơ hộp ra “Anh cho em xin lại ạ”. Ông sếp oai phong lẫm liệt đành “ngậm đắng”, mang trả cái bánh.

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Mẹ nuôi xui Nam ‘biến nhà Long thành nhà mình’ - 1

"Hương vị tình thân" tập 37: Bị Nam mắng, Hồng đành muối mặt đòi lại cái bánh bao đã mời sếp Long.

Rồi Long cũng có dịp “phục thù” khi đến đón bà nội ở ghế đá bên hồ, nơi các cô gái trong đó có Nam, Diệp (Tuyết) và cô giúp việc tên Sâm (Minh Cúc) tập thể dục. Lúc đó Nam đang ngồi ăn kem cạnh bà, anh chàng miệng thì nói chuyện với bà nhưng tay thì phủ lên tay Nam, giữ chặt trong khi cô nàng cố gắng giật ra (có vẻ màn này không qua được mắt bà cụ).

Khi Nam bỏ ra chỗ tập, Long đi theo, ghé sát mặt cô bảo: "Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy", Long gỡ kính ra khỏi mặt, ghé sát vào Nam rồi hỏi: "Đỡ nhớ hơn chưa?". Cô gái phản ứng lại bằng một tiếng "eo" và nét mặt ra vẻ chê bai nhăn nhó. Long nói nhỏ: "Hôn cho phát giờ" rồi đủng đỉnh bỏ đi. 

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Mẹ nuôi xui Nam ‘biến nhà Long thành nhà mình’ - 2

Tay Long đè chặt lên tay Nam trong lúc nói chuyện với bà.

Về phía bà Bích (Tú Oanh), do cảm nhận được cậu chủ Long thích cô con gái nuôi của mình nên đối tốt với cô ra mặt, còn gọt bưởi mời Nam ăn. Khi biết Nam không qua chăm cụ Dần ban đêm nữa, bà Bích bảo về làm gì: “Bên ấy ăn sung mặc sướng chăn ấm nệm êm xe đưa xe đón”.

Nam bảo “dù gì cũng chẳng phải là nhà của mình”, bà hăm hở dạy dỗ: “Thế nên mới phải biến nó thành nhà của mình con ạ. Con người là phải biết vươn cao bay xa mới gọi là có chí tiến thủ chứ. Mẹ mà có cơ hội như mày nhá, chết với mẹ”.

Nam trợn mắt: “Con là con biết mẹ đang nghĩ gì rồi đấy. Đừng có mà mộng mơ với ảo tưởng nữa đi”.

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Mẹ nuôi xui Nam ‘biến nhà Long thành nhà mình’ - 3

Bà Bích khuyên con gái "cưa" trai nhà giàu trong "Hương vị tình thân" tập 37.

“Ôi con ơi, giấc mơ đến gần lắm rồi ấy con ạ. Cậu Long quan tâm để ý đến mày đúng không? Cơ hội thế còn gì?”, bà Bích cố gắng khuyên nhủ. Rồi khi Nam từ chối và nhắc mẹ “đừng để người ta khinh mình”, bà bực tức mắng vốn sau lưng cô: “Sĩ diện, chả máu mủ ruột rà gì mà giống nhau thế không biết”, ý nhắc đến ông chồng quá cố của mình.

Nhưng không lâu sau đó, bà lại vui như tết khi Diệp mách chuyện Long đến tìm Nam ở bên hồ và những câu anh nói với Nam. Nghe Diệp nhận định “anh Long kết chị Nam nhà mình”, bà Bích mừng như bắt được vàng, kêu lên đắc ý: "Thoát nghèo là đây chứ đâu".

Cũng trong Hương vị tình thân tập 37, ông Sinh (Võ Hoài Nam) thoát được màn kiểm tra của Nam lúc gặp nhau. Cố tình đội mũ lưỡi trai và khi ông Sinh hỏi về nó, cô vừa huyên thuyên vừa sấn vào tìm cách đội thử lên đầu ông. Nam muốn nhìn xem khi đội mũ, ông có giống vị ân nhân bí hiểm mà mình đang tìm kiếm hay không.

Lấy cớ nấm đầu, ông Sinh từ chối bằng được. Câu hỏi “thế bác chưa bao giờ đội mũ thế này à” có lẽ đủ khiến ông nhận ra ý đồ của cô gái.

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Mẹ nuôi xui Nam ‘biến nhà Long thành nhà mình’ - 4

Bà chị giục ông Sinh nói cho Nam biết thân phận của mình và nhận con, nhưng ông cho biết không thể làm điều đó.

Hôm đó về nhà, khi bà chị hỏi về chuyện nhận con, ông Sinh cho biết do hoàn cảnh bấp bênh, phức tạp của mình, ông không thể làm điều đó. Tuy nhiên, ông sẽ vẫn luôn ở bên và bảo vệ con.

Phim Hương vị tình thân được phát sóng trên VTV1 lúc 21h các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp