‘Hương vị tình thân’ tập 37: Đến lượt Long dọa Nam ‘hôn cho phát giờ’

Giới trẻThứ Tư, 09/06/2021 11:33:00 +07:00
(VTC News) -

Long tìm đến Nam khi cô đang tập thể dục bên hồ với lý do "để cô ngắm cho đỡ nhớ", lại còn nhại lại câu mà Nam nói với anh trước đây: "Hôn cho phát giờ".

Video: Trailer "Hương vị tình thân" tập 37

Trong tập 36, Nam (Phương Oanh) rất buồn bã và cảm thấy mình không có hy vọng đối với Long (Mạnh Trường) khi cô nhiều lần được "nhắc nhở" về khoảng cách quá xa giữa hai người, trong khi Long lại muốn chọc cho Nam ghen nên lấp lửng không làm rõ những hiểu nhầm về quan hệ với Kỳ Duyên. Để bảo tồn lòng tự trọng, Nam quyết định không ở nhà Long vào buổi tối để chăm sóc bà nội anh nữa.

Tuy nhiên, ở Hương vị tình thân tập 37, có vẻ như chính Long lại là người bước về phía Nam. Cô gái đang vừa cầm que kem ăn dở vừa tập thể dục bên hồ giữa đám đông thì anh chàng xuất hiện với đôi kính đen. "Tôi đến để cô ngắm cho đỡ nhớ đấy", Long gỡ kính ra khỏi mặt, ghé sát vào Nam rồi hỏi: "Đỡ nhớ hơn chưa?".

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Đến lượt Long dọa Nam ‘hôn cho phát giờ’ - 1
‘Hương vị tình thân’ tập 37: Đến lượt Long dọa Nam ‘hôn cho phát giờ’ - 2

"Hương vị tình thân" tập 37: Long dọa Nam "hôn cho phát giờ".

Cô nàng Phương Nam ngạc nhiên, phản ứng lại bằng một tiếng "eo" và nét mặt ra vẻ chê bai nhăn nhó. Sau đó, cô càng thêm mắt tròn mắt dẹt khi Long nói nhỏ: "Hôn cho phát giờ" trước khi đủng đỉnh bỏ đi. Chính Nam cũng từng "dọa" hôn Long như vậy trong lần cùng nhau đi chợ mua bánh gio cho bà. 

Diệp (Tuyết) - em gái Nam - chứng kiến cảnh này và về kể với mẹ: "Con nghĩ mẹ nói đúng đấy. Anh Long kết chị Nam nhà mình rồi". Bà Bích hỏi đi hỏi lại điều Diệp nói có đúng không, rồi đắc ý cười tít mắt: "Thoát nghèo là đây chứ đâu". Từ trước, bà đã cảm nhận được Long thích Nam và tận dụng mọi cơ hội để vun vào, không phải vì nghĩ đến tương lai con gái nuôi mà vì muốn có cái mỏ để đào cho thỏa thích.

‘Hương vị tình thân’ tập 37: Đến lượt Long dọa Nam ‘hôn cho phát giờ’ - 3
‘Hương vị tình thân’ tập 37: Đến lượt Long dọa Nam ‘hôn cho phát giờ’ - 4

Sau khi nghe Diệp mách chuyện Long và Nam, bà Bích cực kỳ vui mừng, đắc ý.

Trailer Hương vị tình thân tập 37 cũng cho thấy, bà Xuân (Quách Thu Phương) đang cực kỳ sốt ruột về chuyện tình cảm, hôn nhân của 2 cậu con trai. Trong bữa ăn, bà phàn nàn với chồng: "Cứ như thế này thì không biết bao giờ hai đứa mới lấy được vợ. Mà mình ơi, bằng tuổi em, bạn bè lên hết chức bà nội bà ngoại rồi đấy".

Hai anh em nháy nhau cười, Long 'đá bóng" sang Huy (Hoàng Vũ): "Kìa chú Huy triển khai sớm đi". Nhưng bà nội anh (NSND Như Quỳnh) lập tức phản đối: "Không được. Là anh thì phải đi trước".

Bà Xuân lập tức nối lời là "con hoàn toàn đồng ý với mẹ", nhưng mấy câu sau đó lại thành nói dại: "Đúng rồi, con phải lấy trước. Chứ bây giờ con chưa lấy, thằng Huy nó lấy thì hàng xóm láng giềng người ta lại bảo nhà mình cưới chạy…"

Mẹ chồng bà lớn tiếng cắt ngang: "Chạy chạy cái gì? Tôi còn khỏe thế này, chị bảo tôi chạy đi đâu?".

Không biết bà Xuân tội nghiệp có phải chịu sấm sét của mẹ chồng không? Quan hệ giữa Long và Nam tiến triển thế nào? Khán giả có thể theo dõi diễn biến chi tiết của Hương vị tình thân tập 37 trên VTV1 lúc 21h thứ Tư ngày 9/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp