‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông

Giới trẻThứ Tư, 09/06/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Cậy là tiểu thư nhà giàu, Kỳ Duyên ra oai với những phụ nữ đẹp quanh Long, thậm chí đến nhà anh cũng lên mặt, khiến bà nội ngứa mắt mắng tới tấp.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 36

Dù Nam (Phương Oanh) là cô bé kém may mắn khi không biết bố mẹ đẻ là ai, mẹ nuôi ghét bỏ nhưng có lẽ người con gái tội nghiệp nhất phim Hương vị tình thân không phải cô mà chính là Thy (Thu Quỳnh). Theo lệnh mẹ, Thy dày công theo đuổi Long (Mạnh Trường) theo cái cách mà cô hy vọng có thể giữ lại lòng tự trọng của mình, nhưng không thành công. Nam vừa xuất hiện đã có ảnh hưởng đến Long nhiều hơn cô, và giờ đây lại có thêm tiểu thư nhà giàu Kỳ Duyên (Nam Anh) xuất hiện tự xưng là vợ chưa cưới của anh. Cô ta thậm chí còn cảnh cáo Thy đừng có ý đồ gì với Long nữa.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 1

"Hương vị tình thân" tập 36: Kỹ sư Hồng "hùng hổ" tán Thy.

Chưa hết, khi cả công ty biết Thy và Long không phải một cặp, anh chàng kỹ sư tên Hồng (Việt Bắc) lập tức xông vào tán tỉnh cô một cách thô hết sức, bảo rằng việc anh ta và cô đến với nhau chính là "nồi nào úp vung nấy", cũng như sếp Long với Kỳ Duyên con của chủ tịch tập đoàn dược phẩm lớn.

“Người giàu chỉ đến với người giàu thôi, còn anh em mình không đủ đẳng cấp với người ta đâu”, câu nói này của Hồng khiến Thy không tươi cười nổi nữa, cô lạnh mặt: “Anh tưởng rằng anh phù hợp để hẹn hò với em à?”. Và khi Hồng bảo điều đó là đương nhiên vì anh ta “đã cân đo đong đếm kỹ lắm rồi” thì Thy ném lại một câu rất “đắng” trước khi bỏ đi: “Anh nên tìm một người cùng đẳng cấp với anh để hẹn hò”.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 2

Vừa thoát khỏi anh chàng Hồng, Thy lại bị mẹ "tra tấn".

Vẫn chưa hết chuyện đau đầu, đợi Thy ở căng-tin công ty là mẹ cô – bà Sa (Thu Hạnh). Bà bạo hành tinh thần cô bằng giọng nói nhỏ nhẹ, mỉa mai, hạ nhục con gái về sự thất bại của cô trong việc chinh phục Long và ép cô yêu Huy.

Về phần Nam, đang rầu rĩ vì thất tình thì sếp Long đi qua ra lệnh đến phòng anh, nhưng khi cô tới thì gặp ngay Kỳ Duyên “phồng mang trợn mắt” gây sự, ngăn cản cô vào. Sauk hi nói trả Long bộ quần áo “anh để quên trên xe em” khiến Nam đã bỏ đi cũng phải quay lại nhìn bằng ánh mắt sừng sộ, Kỳ Duyên kéo tuột Long vào phòng.

Chưa hết, sau giờ làm, Nam về nhà Long chăm sóc bà nội anh – bà Dần (NSND Như Quỳnh), đang cùng Long xem ảnh bà mà cô vừa chụp trên điện thoại thì Kỳ Duyên lại lù lù xuất hiện từ phía sau, tách họ ra, lừ mắt với “tình địch” rồi bảo Long: “Đừng có nói với em, anh từ chối em là vì cô gái này nha”.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 3

"Hương vị tình thân" tập 36: Kỳ Duyên đến tận nhà Long ra oai với Nam.

Ngay lúc đó, đồng minh của cô ta là bà Xuân (Quách Thu Phương) xuất hiện. Hai người mẹ mẹ con con, Kỳ Duyên mách Long vì Nam mà lạnh nhạt với mình, bà Xuân lập lờ lời nói, khiến cô tiểu thư õng ẹo nghĩ Nam là giúp việc, lại càng lên mặt miệt thị, một điều ô sin hai điều ô sin.

 “Tôi cho cô biết, cô làm ô sin thì phải biết thân phận của người ô sin, đừng có trèo cao rồi ngã đau nha”, Kỳ Duyên đang trừng mắt, dẩu mỏ mắng Nam thì bà cụ Dần xuất hiện, mắng cho cô ta một trận với những câu khiến cho khán giả cực kỳ sung sướng, thỏa mãn, còn Nam cười đắc ý:

“Cô là con cái nhà ai đấy? Vào nhà người ta chưa chào hỏi người lớn mà đã căn vặn đủ điều. Con gái con lứa vô duyên thế nhỉ”.

“Long, hết con gái rồi hay sao mà quen cái thứ này, hả?”.

“Long, cháu hết khả năng tìm vợ rồi à? Sao cứ để mẹ phải giới thiệu hết đứa này đến đứa khác thế? Kỳ nhông chứ không phải là kỳ duyên đâu”.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 4

Bà cụ Dần mắng Kỳ Duyên xơi xơi.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 5

Vẻ mặt của Nam và Long khi thấy Kỳ Duyên bị bà nội "sửa cho một trận".

Buổi tối, trong khi đi tìm gọi Long vào đánh bài với bà, Nam nghe thấy bà Xuân yêu cầu con trai đừng thân thiết với Nam kẻo nảy sinh tình cảm, và cô thì không thể so với những người con gái bà giới thiệu cho anh. Câu trả lời của Nam rằng anh tự biết ai nên yêu khiến Nam hiểu anh cũng đồng tình với mẹ. Buồn bã, cô đề nghị bà Dần để mình về nhà, không sang với bà buổi tối nữa.

Một buổi sáng, đang chạy thể dục, Nam nhìn thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam), người cô gặp ở cửa hàng thú cưng hôm trước, đang ôm con chó mà ông nói là mua cho con gái, hiện đang đi xa. Hai người trò chuyện, ông Sinh nhờ Nam tư vấn về việc nuôi chó và cô vui vẻ hướng dẫn, không để ý đến ánh mắt thiết tha kìm nén của người đàn ông lớn tuổi đối diện.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 6

Chú chó đáng yêu trở thành "đại sứ" kết nối hai cha con ông Sinh và Nam.

‘Hương vị tình thân’ tập 36: Kỳ Duyên tác quái, bị bà nội Long gọi là kỳ nhông - 7

Ánh mắt khó tả của ông Sinh khi nhìn Nam nựng nịu con chó nhỏ.

Hương vị tình thân tập 36 cũng xuất hiện một tình tiết có thể gây xáo trộn, thậm chí là biến cố cho cuộc sống của ông Sinh sau này: Bà chị ở quê, với sự giúp đỡ của bạn ông Sinh, đã tìm được nơi ông ở. Điều này khiến ông lo lắng rằng những người ông yêu quý sẽ gặp nguy hiểm một khi mối quan hệ giữa họ với ông bị lộ.

Tập tiếp theo, Hương vị tình thân tập 37 sẽ lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Tư ngày 9/6. Phim được phát vào các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp