‘Hương vị tình thân’ tập 34: Thy bị mẹ tát, Long chê không xứng để yêu

PhimThứ Sáu, 04/06/2021 11:10:30 +07:00
(VTC News) -

Thy là nhân vật chịu nhiều cay đắng nhất trong “Hương vị tình thân” tập 34, cô bị Long chê không xứng đáng để yêu, lại còn ăn cái tát trời giáng từ mẹ.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 34

Theo tiết lộ của đoạn trailer, trong Hương vị tình thân tập 34, bà Xuân (Quách Thu Phương) thể hiện rõ mong muốn cậu con trai đầu của mình có quan hệ tình cảm với Thy (Thu Quỳnh). Hai mẹ con nói chuyện ngoài sân, trong khi Thy nấp nghe ở gần đó, cô mìm cười khi nhận được sự hậu thuẫn này.

“Chỉ vì hai bên nội ngoại mà mẹ gạt con cho cô ấy à?”, Long (Mạnh Trường) hỏi. Anh cười khi nghe mẹ bảo Thy vẫn hướng về mình: “Con giai mẹ thế này, ai chả muốn hướng đến. Nói chung Thy làm trợ lý cho con thì được, còn những chuyện khác mẹ đừng bận tâm”.

‘Hương vị tình thân’ tập 34: Thy bị mẹ tát, Long chê không xứng để yêu - 1

"Hương vị tình thân" tập 34: Vẻ mặt hai cô gái khi nghe Long nói Thy chỉ hợp làm trợ lý cho anh.

Đến đây thì nụ cười trên môi Thy đã tắt, cô căng thẳng lắng nghe tiếp, không biết rằng Nam (Phương Oanh) với gương mặt vẽ hình mèo trông rất buồn cười cũng vừa tới phía sau và hài lòng với những gì mình nghe được.

“Mẹ thấy hai đứa cũng có tình cảm với nhau mà”, bà Xuân ướm hỏi con trai. Long đáp: “Mẹ không hiểu hết về Thy cũng như về mẹ cô ấy đâu. Nói chung là con với Thy không hợp nhau và cô ấy cũng không xứng với con đâu”.

Hương vị tình thân tập 34 cũng có cảnh Nam tỏ ra khó chịu khi Long xác nhận là sẽ đi xem mặt: “Chuyện nhạt nhẽo như thế mà cũng làm được”. Long tưng tửng: “Tôi lại thấy rất bình thường, tôi xem suốt mà, gặp người phù hợp thì lấy thôi” khiến cô nàng ngồi trên ghế phụ thuyết giảng một hồi về sự cổ hủ của chuyện “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” với giọng khá là hậm hực.

‘Hương vị tình thân’ tập 34: Thy bị mẹ tát, Long chê không xứng để yêu - 2

Cuộc trò chuyện căng thẳng của mẹ con Thy trong "Hương vị tình thân" tập 34.

Ở một diễn biến khác, mẹ con Thy mâu thuẫn gay gắt. “Mẹ không thấy con cần phải xấu hổ về việc này à? Cả mẹ nữa,  mẹ cũng nên tự xấu hổ về việc này”, Thy nói và đứng dậy định bỏ đi. Khi bà Sa (Thu Hạnh) quát to hai tiếng “ngồi xuống”, cô uất ức lớn giọng chất vấn: “Mẹ lúc nào cũng dạy con là sống ở trên đời phải để cho người khác coi trọng mình. Nếu con làm như thế thì ai sẽ coi trọng con nữa? Đến liêm sỉ còn không có thì tôn trọng cái gì?”.

Hậu quả của sự chống đối này là cái tát như trời giáng của bà mẹ đáng sợ rơi lên mặt Thy.

Bà Sa đã yêu cầu điều gì khiến Thy phản ứng mạnh như vậy? Cô sẽ cư xử thế nào sau cái tát đó? Long có đi xem mặt thật không và kết quả ra sao? Khán giả có thể tìm câu trả lời trong Hương vị tình thân tập 34, phát trên sóng VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 4/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp