• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng

Giới trẻ Thứ Sáu, 04/06/2021 06:31:00 +07:00
(VTC News) -

Thách “hôn đi” rồi nhắm mắt chờ mãi, đến khi ngửi mùi tanh tanh, Long mở choàng mắt thì thấy không phải môi Nam mà là chú cua đang ở ngay trước mặt mình.

Video: Một số cảnh trong “Hương vị tình thân” tập 33

Hương vị tình thân tập 33 bắt đầu với cảnh Long (Mạnh Trường) dắt tay Nam (Phương Oanh) dẫn đến cửa hàng bán thú cưng mà anh đã tìm hiểu kỹ qua mạng trước đó. Chỉ vào những con chó đáng yêu tại đây, Long bảo Nam chọn mua một con. Hiểu rằng anh muốn làm mình nguôi nỗi buồn vì chú chó cưng tên Chip bị đánh bả chết, Nam nói cảm ơn.

“Nhưng với tôi, con Chíp không phải một con chó bình thường. Nó như kỷ vật của bố tôi để lại. Với gia đình tôi cũng vậy. Nó gắn bó như một thành viên trong nhà. Anh biết không, từ ngày bố tôi mất, ngày nào nó cũng ra mộ bố tôi nằm, đến lúc bị đánh bả vẫn cố lết ra đó bằng được. Tôi vẫn nhớ đến nó có nghĩa là nó luôn ở bên cạnh mình. Và tôi không muốn có con chó khác thay  thế nó”, cô chia sẻ.

Long khuyên: “Tôi biết có những thứ đã mất đi rồi thì không lấy lại được nữa, nhưng có thể có những khởi đầu mới tốt đẹp hơn mà”.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng - 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 33, bố con ông Sinh trò chuyện vui vẻ với nhau trong cửa hàng bán thú cưng. 

Lúc Nam bước ra từ cửa hàng cũng là khi ông Sinh (Võ Hoài Nam) đang bước lại. Họ sững sờ khi nhìn nhau, về phía Nam thì chắc vì nhận ra nét gì đó quen thuộc, giống như người đàn ông đội mũ bí ẩn từng trả nợ cho gia đình cô và xuất hiện trong đêm trước cổng nhà cô. Sau đó khi ông Sinh vào cưả hàng thú cưng, cô cũng vào theo. Họ bắt chuyện với nhau, ông Sinh nói dối muốn mua tặng cho cô con gái 20 tuổi của mình một chú chó và nhờ Nam tư vấn. Khi Nam đi rồi, ánh mắt ông Sinh còn lưu luyến theo cô mãi.

Trở về chỗ trọ, ông Sinh đưa ít tiền cho người bạn đang sống cùng rồi chia tay, bởi ông sắp phải làm công việc tội lỗi mà Chiến “chó” giao. Người bạn vốn cũng từng đi tù và luôn khao khát cuộc sống bình thường đoán ra ngay: “Chú cứ ở đây chứ sao phải đi đâu; hay là chú lại nhúng chàm rồi à?”. Ông Sinh buồn bã: “Có những việc không muốn làm nhưng vẫn phải làm”, rồi quay lưng, vác túi đi.

Hôm đó, Chiến “chó” ra lệnh cho ông Sinh: “Tôi sẽ tạo ra một cuộc hỗn chiến để nghi binh. Việc của anh là tìm thằng Lượng ‘lé’. Tôi không muốn nhìn thấy mặt nó nữa”.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng - 2

Biết tin Chiến "chó" bị bắt, mình không còn phải giết người theo sự bức ép của hắn nữa, ông Sinh cảm thấy như được giải thoát.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng - 3

Nhẹ nhõm, ông nằm lăn ra bãi cỏ.

Đến giờ hẹn, ông Sinh cùng đám giang hồ đàn em lên xe đi. Dọc đường, gã đàn em nhận điện thoại và biết Chiến đã bị bắt. Cả đám lập tức giải tán. Đứng trên hè phố, ông Sinh nhẹ nhõm ngửa mặt lên trời như hít thở bầu không khí tự do, rồi ông vui sướng lăn ra bãi cỏ gần đấy, cảm giác như được sống lại.

Quay lại với đôi Long – Nam, theo lệnh bà nội, Long mời Nam đến nhà ăn cơm. Hai người ghé qua chợ quê mua mấy món bà thích. Long đứng chờ bên ngoài, mãi cả tiếng đồng hồ mới thấy Nam tay xách nách mang đi ra. Thấy anh bảo mình giống bà thím đi chợ, cô cũng trả đũa mắng anh “càu nhàu như mấy ông chồng già”. Rồi khi bị trêu tiếp, Nam dọa “hôn cho môt phát bây giờ” nếu anh không chịu thôi đi.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng - 4

Cảnh Long nhắm mắt chờ được Nam hôn trong "Hương vị tình thân" tập 33.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng - 5

Và đây là "nụ hôn" Long nhận được.

“Hôn đi”, Long thách, rồi nhắm mắt, dẩu môi chờ đợi. “Lâu thế”, anh chàng sốt ruôt giục. “Còn lấy đà”, Nam vừa đáp vừa lục trong túi đồ ăn, lấy ra một con cua giơ lên trước mặt Long. Anh chàng kêu  “mồm cô tanh tanh thế nhở” rồi mở choàng mắt, thấy con cua sắp sửa kẹp môi mình thì hét lên bỏ chạy, Nam cười khoái chí đuổi theo…

Dọc đường, xe Long va phải một người đàn ông tàn tật, ông này lăn ra kêu khóc, máu chảy đầy chân. Trong khi Nam rối rít hỏi thăm thì Long cười nhạt. Cuối cùng Nam cũng nhận ra đây chính là người đàn ông bị Long đâm phải trong lần đầu cô gặp anh, cũng ở vị trí này. Lúc đó chính Nam và hai đồng nghiệp đã xông vào mắng Long bắt anh phải bồi thường. Sau một lúc ngờ ngợ, cô cũng nhận ra đây là kẻ lừa đảo và cùng Long “lột mặt nạ” hắn.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Tưởng được Nam hôn, Long suýt bị cua kẹp miệng - 6

Long kiên quyết đòi gã lừa đảo trả lại tiền. Lúc này, tay Long đã khoác lên vai cô.

Cực kỳ đanh đá, cô đòi gã kia phải trả lại số tiền lừa của Long lần trước, dù anh cũng có ý cho qua. “Anh có thể bỏ qua nhưng tôi không thể bỏ qua được”, cô tuyên bố, bảo không muốn dễ dãi để có thêm người bị lừa.  

Lên xe, cô nàng hí hửng đếm tiền rồi trịnh trọng đưa cho Long kèm theo lời xin lỗi vì đã hiểu lầm, bắt anh phải cầm vì “của một đồng công một nén”. Thấy Long bảo sẽ dùng số tiền này mời cô một bữa, tinh thần tự sướng của cô nàng lại dâng cao: “Anh cơ hội thật đấy. Anh định nhân đây để hẹn hò tôi đúng không? Tôi đồng ý. Để tối check lịch rồi báo cho anh nhá”.

“Nhanh lên kẻo tôi đổi ý đấy”. “Ngu gì. Ăn không mất tiền, mình cứ ăn tự nhiên, mình cứ ăn tự nhiên, hihi”, vẻ mặt khoái trá vì được ăn miễn phí của cô khiến Long vừa buồn cười vừa bị hấp dẫn, cứ liếc nhìn cô với tâm trạng cực kỳ tốt.

Về phần Thy (Thu Quỳnh), vì nghe được chuyện Nam và Long hẹn nhau ở công ty cũng như lời bàn tán của mọi người về việc cô bị Nam chiếm mất vị trí bạn gái sếp, chiều đó tan làm, Thy đến thăm bà cụ Dần NSND Như Quỳnh), và nhận lời ngay khi bà bảo ở lại ăn cơm. Trong lúc cô chuẩn bị đưa bà ra công viên thì Nam và Long ríu rít trở về.

Long hỏi sao không nói anh chở về luôn, Thy bảo cô tiện qua thăm bà thôi. “Với lại nhân viên mà cứ bắt sếp phải đưa đón suốt thì không hay, bà nhỉ”, cô cạnh khóe Nam, nhưng càng đau hơn khi Long cười nhìn sang Nam bảo: “Cô nghe thấy chưa, cô bắt sếp phải đợi cả tiếng đồng hồ đấy”.

“Càu nhàu mãi, tôi phải mua đồ cho sếp lớn, phải không bà?”, Nam đáp.

Cảnh thân thiết của Nam và Long khiến bà Xuân (Quách Thu Phương) lo lắng, gọi điện tâm sự với bà Sa (Thu Hạnh) và càng lo hơn vì những câu xúc xiểm của bạn.

 “Mọi chuyện bắt đầu xấu đi rồi đấy. Ngay từ đầu bạn đồng ý cho bọn họ vào nhà là một sai lầm. Cả nhà bạn bị bọn họ thu phục, đến cả thằng Long bây giờ cũng bị con bé dắt mũi. Nói dại chứ nó mà gài bẫy cho có một cái thai thì có mà hết cách. Cho nên bạn phải quyết liệt vào”. Bà Sa nói.

Bà Xuân đáp, bà không thể đuổi Nam vì mỗi lần mẹ chồng lên cơn chỉ có Nam mới xoa dịu nổi, nhưng lời bạn khiến bà hoang mang: “Hoặc là con trai hoặc là mẹ chồng, bạn chọn ai?”.

Hương vị tình thân tập tiếp theo (34) sẽ được phát sóng trên VTV1 lúc 21h thứ Sáu ngày 4/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp