Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Phương Nam dọa hôn Long giữa chợ

Giới trẻ Thứ Năm, 03/06/2021 11:28:00 +07:00
(VTC News) -

Chê Long càu nhàu như một ông chồng già khi phải đợi cô đi chợ lâu, Nam dọa nếu anh không im thì “tôi hôn cho phát bây giờ”.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 33

Mối quan hệ giữa Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) có vẻ đang phát triển rất nhanh. Trailer Hương vị tình thân tập 33 có cảnh vị sếp trẻ bảo Nam lát nữa về cùng, đồng thời mời cô ăn cơm ngay trước cửa phòng kỹ sư.

Nam đang làu bàu “lại ăn à” thì quay lại thấy mấy đồng nghiệp phòng minh đang đứng mắt tròn mắt dẹt. Cô vào phòng rồi, họ bắt đầu bàn tán, không biết rằng Khánh Thy (Thu Quỳnh) cũng vừa đến.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Phương Nam dọa hôn Long giữa chợ - 1

Đồng nghiệp "bắt quả tang" sếp Long rủ Nam về cùng và mời cô ăn cơm.

“Ơ thế hóa ra không phải là Khánh Thy à?”, một anh chàng thắc mắc về địa vị bạn gái sếp Long. Mấy người còn lại “buôn dưa” sôi nổi: “Thì từ trước đến giờ công ty mình vẫn mặc định như thế mà”; “Thảo nào từ hồi em ấy về, tất cả việc của phòng mình trình lên sếp, sếp ký duyệt nhanh cực kỳ luôn”.

Nghe hết những lời đó, vẻ mặt Khánh Thy thể hiện cảm xúc phức tạp.

Trong một cảnh quay khác, Long sốt ruột vì phải chờ Nam đi chợ lâu. Khi cô quay ra, anh phàn nàn: “Cô cứ như bà thím đi chợ ấy nhỉ”. Nam quặc lại: “Chờ đợi có một tí mà anh càu nhàu như mấy ông chồng già ấy”.

Mấy chữ “ông chồng già” khiến cô bị Long trêu: “Nhìn cái mặt cô có vẻ mót lấy chồng rồi đấy”. Cô nàng tỏ ra hung hăng: “Anh có thôi đi không? Nói nữa, tôi hôn cho phát bây giờ”.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Phương Nam dọa hôn Long giữa chợ - 2

Bị trêu mót lấy chồng, Nam dọa hôn Long giữa chợ.

“Ngay cái chợ này luôn á?”, “Ờ” – Nam vẫn vênh mặt ra cái điều không sợ trời sợ đất, còn Long cũng không kém cạnh, thách: “Hôn đi”.

Ở một diễn biến khác của Hương vị tình thân tập 33, bà Sa (Thu Hạnh) tiếp tục chia rẽ Nam với gia đình Long khi nói chuyện với bà Xuân (Quách Thu Phương) qua điện thoại: “Mọi chuyện bắt đầu xấu đi rồi đấy. Ngay từ đầu bạn đồng ý cho bọn họ vào nhà là một sai lầm. Cả nhà bạn bị bọn họ thu phục, đến cả thằng Long bây giờ cũng bị con bé dắt mũi. Nói dại chứ nó mà gài bẫy cho có một cái thai thì có mà hết cách”.

‘Hương vị tình thân’ tập 33: Phương Nam dọa hôn Long giữa chợ - 3

Bà Sa ra sức ly gián mối quan hệ giữa Nam và gia đình bà Xuân.

Liệu Nam có gặp rắc rối gì từ phía bà Xuân khi vào nhà họ giúp chăm sóc bà cụ Dần? Nam có dám hôn Long giữa chợ như lời cô “đe dọa” không? Lời giải đáp có thể được tìm thấy trong Hương vị tình thân tập 33, phát sóng lúc 21h thứ Năm ngày 3/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp