‘Hương vị tình thân’ tập 32: Long và Nam thân mật khiến bà Xuân lo lắng

Giới trẻThứ Tư, 02/06/2021 11:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong “Hương vị tình thân” tập 32, Long đích thân xử lý vết thương trên tay Nam, bà Xuân lo lắng khi bắt gặp 2 người dành cho nhau những ánh mắt, cử chỉ thân mật.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 32

Những hình ảnh trong trailer Hương vị tình thân tập 32 cho thấy Nam (Phương Oanh) và Long (Mạnh Trường) ngày một gần gũi nhau hơn về mặt tinh thần, cảm xúc. Trong khi xử lý vết thương trên tay Nam, hậu quả của pha quên mình cứu bà Dần (NSND Như Quỳnh) khỏi tai nạn ô tô đêm trước, Long trò chuyện tỉ tê cùng cô. Cử chỉ đập vào vai Long kêu đau của Nam và nụ cười của chàng trai sau đó khiến bà Xuân (Quách Thu Phương) đang đứng sau cửa sổ cho rằng cảnh báo của bạn mình (Nam cố tình tiếp cận gia đình bà để được làm dâu nhà giàu) là có cơ sở. Ánh mắt bà thể hiện sự lo lắng không hề nhẹ.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Long và Nam thân mật khiến bà Xuân lo lắng - 1

“Hương vị tình thân” tập 32: Bà Xuân lo sợ khi thấy Nam và Long thân mật.

Hương vị tình thân tập 32 cũng có cảnh hai bạn trẻ này tiếp tục chành chọe nhau trên ô tô, người này quan tâm đến người kia nhưng lại tỏ ra không để ý. Màn đối thoại của họ khiến khán giả không khỏi bật cười.

Nam: “Tôi không thích bị nhìn trộm đâu”.

Long (dời ánh mắt đi chỗ khác): “Quen cô một thời gian ngắn thôi, nhưng mỗi lần cô lại để lại cho tôi một ấn tượng khác nhau đấy”.

Nam: :Tôi cố tình tỏ ra bí hiểm đấy. Thấy bảo đàn ông thích những người phụ nữ bí hiểm. Có phải là tôi thành công rồi không?” (cười hí hửng).

Long (lắc đầu không nhịn được cười): “Đừng có ảo tưởng nữa. Tôi chỉ thấy cô bất thường thôi”.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Long và Nam thân mật khiến bà Xuân lo lắng - 2

Nam thẫn thờ ở cửa hàng thú cưng.

Sau đó, tại cửa hàng thú cưng, Long ngỏ ý muốn tặng Nam một chú chó. Nhưng thay vì vui mừng, cô lại nhìn Long với ánh mắt thẫn thờ, đượm buồn rồi bước ra ngoài khiến anh cũng trở nên trầm tư. Và ở phía ngoài cửa hàng, Nam sửng sốt khi nhìn thấy ông Sinh (Võ Hoài Nam). Dù đã gặp nhau mấy lần nhưng đây là lần đầu tiên họ nhìn thẳng vào mắt nhau trong ánh sáng ban ngày.

Hương vị tình thân tập 32 lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Tư ngày 2/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp