• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh

Giới trẻ Thứ Năm, 03/06/2021 06:36:00 +07:00
(VTC News) -

Mở tin nhắn, ông Sinh thấy bức ảnh con chó của Nam nằm chết bên mộ ông Tuấn; còn Long sau đó dày công tìm hiểu về chó để mua tặng Nam.

Video: Một số cảnh trong “Hương vị tình thân” tập 32

Hương vị tình thân tập 32 cho thấy mối quan hệ giữa Long (Mạnh Trường) và Nam (Phương Oanh) mỗi ngày thêm gần gũi, thân thiết. Sau đêm chăm sóc bà Dần (NSND Như Quỳnh), Nam được sếp Long cho nghỉ một hôm nhưng cô từ chối. Khi đang “chém gió” về sự chuyên nghiệp của mình, cô để lộ vết thương ở cẳng tay, hậu quả của cú ngã trên đường do cứu bà cụ hôm qua.

“Hôm qua để nguyên thế này đi ngủ đấy à?”, Long hỏi vừa có vẻ chê trách vừa quan tâm, còn cô nàng tên Nam thì phẩy tay ra vẻ yêng hùng: “Ờ, bình thường mà. Ngày bé tôi đánh nhau suốt, vết thương nặng hơn thế này còn để tự khỏi. Ăn thua gì”.

Long bĩu môi: “Đúng là trẻ trâu, có gì mà tự hào. Ngồi xuống tôi xem vết thương cho”, nói rồi nhất định ấn Nam ngồi xuống ghế rồi vào nhà lấy hộp y tế ra, khiến cô nàng ra vẻ bất lực nhưng trong bụng cảm thấy khá ngọt ngào.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh - 1

Long xử lý vết thương cho Nam.

“Hóa ra anh cũng biết quan tâm đến người khác đấy chứ, bất ngờ đấy”.

“Đưa tay đây” – Long ra lệnh và chăm chú lau rửa, sát trùng vết thương, đầu anh cúi sát vào cô, tự quảng cáo: “Nếu quan sát kỹ thì còn thấy nhiều ưu điểm nữa”.

Rồi anh chàng nói chữa: “Ý tôi là nếu cô để ý thì sẽ thấy tất cả mọi người đều có ưu điểm hơn cô. Đừng có lườm”.

Dường như Long lau vết thương hơi mạnh tay khiến Nam đau, vừa hét lên vừa đập vào vai anh. Còn Long vừa cười vừa dỗ là sẽ làm nhẹ. Cảnh thân mật có phần mập mờ này khiến bà Xuân (Quách Thu Phương) lo lắng khi chứng kiến từ cửa sổ. Chắc mẹ Long nghĩ đến lời dèm pha của bạn thân rằng Nam đang cố gắng tiếp cận, quyến rũ con trai bà để làm dâu nhà giàu.

Cũng trong Hương vị tình thân tập 32, bác sĩ tâm thần cho vợ chồng ông Khang (Mai Nguyên) biết sau mỗi cơn mất trí nhớ, bà cụ Dần sẽ yếu đi và các cơn bệnh sẽ xuất hiện ngày càng dày, nếu bệnh quá nặng thì phải đưa vào viện điều trị nội trú. Ông Khang không muốn chấp nhận phương án này, nhưng cũng không muốn làm phiền Nam quá nhiều nên từ chối khi vợ nhắc lại chuyện mời Nam đến nhà mình hỗ trợ.

Tuy nhiên, rốt cục ông Khang cũng nhận ra không có giải pháp nào tốt hơn, bởi khi mẹ ông lên cơn lú lẫn, Nam là người duy nhất có thể làm dịu và kiểm soát được bà cụ. Hai vợ chồng ông mang giỏ quà đến tận nhà, nói khó nhờ Nam giúp đỡ, bên cạnh là bà Bích (Tú Oanh) ra sức thuyết phục. Ngần ngừ một lúc, Nam cũng nhận lời. Tuy nhiên, cô không chịu nhận lương, khiến mẹ nuôi tức giận và đau lòng không để đâu cho hết.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh - 2

Ông Sinh căng thẳng khi thấy con chó của Nam đã chết đúng như tin nhắn mà ông nhận được.

Về phía ông Sinh (Võ Hoài Nam), đang mải ngắm những chiếc chong chóng của hàng rong bên đường và nhớ đến con gái hồi bé, ông nhận được tin nhắn, mở ra xem thì thấy ảnh Chíp – chú chó cưng của Nam – nằm chết bên mộ ông Tuấn, bố nuôi cô. Ông lao đến mộ và thấy quả thật Chíp đã bị đánh bả chết. Khi ông đang bế nó trên tay thì Diệp (Tuyết) chạy đến. Hy vọng có thể cứu con chó, cô ôm Chíp lao đi, dọc đường gặp Nam đang được chở đi làm. Họ đưa con chó đến bác sĩ thú y nhưng không thể làm gì được nữa.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh - 3

Nam chôn cất Chíp gần mộ bố Tuấn, dặn nó hãy ở bên cạnh bầu bạn, bảo vệ bố cô.

Cảnh chôn cất Chíp ngoài nghĩa địa sau đó là một trong những cảnh xúc động nhất trong Hương vị tình thân tập 32. Chíp được chôn gần mộ ông Tuấn, để nó bầu bạn với ông dưới suối vàng.

Chứng kiến tình cảm của Nam dành cho con chó và tấm lòng nhớ thương đối với bố, Long rất cảm động, nhất là khi thấy Nam dù ốm đau, thức cả đêm hay bị thương cũng quyết đi làm, nhưng lại vì chuyện con chó mà xin nghỉ nửa ngày. Về đến công ty, anh mải mê lên mạng tìm kiếm thông tin về chó, đến mức cô thư ký Thy (Thu Quỳnh) cũng ngạc nhiên khi thấy ông sếp nguyên tắc và khó tính của mình chỉ vào từng con cún mà khen “đáng yêu quá nhỉ”. Cô tưởng anh muốn mua chó tặng bà hay bố mẹ nên cũng ngồi xuống xem cùng anh, và đầy hy vọng đáp “có” khi anh hỏi có thích không.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh - 4

Nếu biết sếp Long ngồi cả buổi tìm hiểu về chó là để mua tặng Nam, Thy sẽ không nhiệt tình thế này.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh - 5

Ánh mắt Nam vẫn rất buồn khi Long bảo cô chọn mua một con chó khác.

Thấy Nam đi làm vẫn buồn rười rượi, Long ra lệnh đi cùng mình, rồi kéo tay cô lên xe. Họ đến cửa hàng thú cưng, Long lại cầm tay dắt Nam vào, bảo cô chọn một con. Nhưng trái với vẻ hào hứng nhiệt tình của anh, Nam chỉ buồn bã cám ơn rồi bước ra ngoài. Vừa đến cửa, cô nhìn thấy ông Sinh. Hai người sững sờ nhìn nhau.

‘Hương vị tình thân’ tập 32: Có kẻ giết chó của Nam để dằn mặt ông Sinh - 6

Lần đầu tiên, Nam và bố đẻ nhìn thẳng vào nhau thế này trong ánh sáng ban ngày.

Có phải Nam đã nhận ra người đàn ông trước mặt chính là nhân vật bí hiểm đã lén giúp gia đình mình? Hãy theo dõi diễn biến tiếp theo trong tập 33 Hương vị tình thân, lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Năm ngày 3/6. Phim được phát vào các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu hằng tuần.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp