• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 31: Mẹ nuôi ép Nam đến nhà Long làm giúp việc

Giới trẻ Thứ Ba, 01/06/2021 11:28:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy bẽ mặt khi phải phục vụ trong khi Nam chễm chệ ăn cơm với chủ, mẹ nuôi ra sức ép Nam nhận lời đến ở nhà Long để chăm sóc bà cụ Dần.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 31

Trong trailer Hương vị tình thân tập 31, bà Bích (Tú Oanh) ra sức ép Nam (Phương Oanh) đến làm giúp việc nhà Long – nơi bà cũng đang phục vụ với vai trò này, khiến cô rất bất bình.

Cuộc trò chuyện diễn ra sau lần Nam được ông Khang (Mai Nguyên) mời đến nhà ăn cơm để cảm ơn sự giúp đỡ của cô dành cho bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh). Gia đình này cũng có lời đề nghị Nam đến ở cùng để giúp họ chăm sóc bà cụ vốn rất hay lên cơn lú lẫn và nhầm cô với Quyên – người con gái đã mất.

“Tại sao mẹ lại nghĩ ra cái việc bảo con đến nhà bác Khang làm giúp việc thế?”, Nam chất vấn mẹ nuôi trong khi bà đang lau nhà vơi thái độ vùng vằng hậm hực, và nhận được câu trả lời là vì tiền.

“Thôi thôi, chẳng qua mẹ thấy con đến đó ăn cơm, mẹ tức khí, mẹ không cam tâm nên mẹ muốn con đến làm giúp việc để cũng giống như mẹ đúng không?”.

Bị con đi guốc vào bụng, bà Bích nói thẳng: “Cũng tại mày cả thôi. Mày có thể đến mà không ăn cơm. Đằng này lại còn đến rồi ăn cơm, mà cái thái độ ăn trên ngồi trốc của mày, để cho mẹ mày bưng bê, chẳng qua là để cho mẹ mày bẽ mặt thôi”.

Rồi bà dộng mạnh cái cây lau nhà: “Mẹ mày bẽ mặt rồi đấy”.

Ở một diễn biến khác, gã giang hồ Chiến “chó” (Anh Tuấn) đề nghị ông Sinh (Võ Hoài Nam) làm một việc gì đó rất nguy hiểm: “Anh phải lo cho tôi một vụ lớn. Số tiền anh nợ coi như xong. Mà Chiến ‘chó’ hứa với anh, hứa với anh em của mình, nếu anh có mệnh hệ gì, vợ con thằng Tuấn, tôi lo”.

Trailer Hương vị tình thân tập 31 cũng tiết lộ bà cụ Dần gặp phải tình huống nguy hiểm khi đi ngoài đường trong tình trạng lú lẫn vào ban đêm. Mải gọi tên con gái, bà vẫn bước trong khi một chiếc ô tô lớn lao tới. Đúng lúc tính mạng ngàn cân treo sợi tóc thì có một bàn tay túm lấy bà kéo lại.

Liệu Nam có vào nhà Long làm giúp việc? Ông Sinh có nhận lời Chiến “chó” nhận làm công việc có vẻ sẽ khiến ông gặp nguy hiểm về tính mạng hoặc phải vào tù lần nữa? Ai là người cứu bà cụ Dần? Câu trả lời có thể sẽ có trong Hương vị tình thân tập 31 lên sóng VTV1 lúc 21h thứ Ba ngày 1/6.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp