Hãy ủng hộ chúng tôi !

Thưa quý độc giả,
Báo điện tử VTC News mong nhận được sự ủng hộ của quý bạn đọc để có điều kiện nâng cao hơn nữa chất lượng nội dung cũng như hình thức, đáp ứng yêu cầu tiếp nhận thông tin ngày càng cao. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý độc giả luôn đồng hành, ủng hộ tờ báo phát triển. Mong nhận được sự ủng hộ của quý vị qua hình thức:

Ủng hộ qua eBanking

  • vtc.vn

    Báo điện tử VTC News

Đóng
  • Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 27: Long phá đám khi có người thả thính Nam

Giới trẻ Thứ Tư, 26/05/2021 11:21:00 +07:00
(VTC News) -

Thấy ông bạn kiêm đối tác của mình tán tỉnh Nam và vẻ mặt hớn hở của cô, Long lập tức lấy quyền ông sếp ra để can thiệp, phá đám.

Video: Trailer “Hương vị tình thân” tập 27

Trailer Hương vị tình thân tập 27 vừa được ê-kíp  làm phim tung ra có tình huống khá thú vị về Long (Mạnh Trường) và Phương Nam (Phương Oanh) ngay tại công ty. Khi được Nam tiễn ra cửa, anh chàng đối tác háo sắc cười giả lả buông lời tán tỉnh: “Hôm qua anh rất vui, anh nghĩ là sẽ tạo cơ hội để mình gặp nhau nhiều hơn, biết đâu lại thành đôi thì sao”.

Cảnh này không lọt qua được mắt Long đang đứng phía trong. Thấy cô nhân viên của mình mặt tươi hơn hớn tuyên bố “Ô kê la, miễn anh mang về cho em hợp đồng to to là được”, anh lập tức đi ra.

‘Hương vị tình thân’ tập 27: Long phá đám khi có người thả thính Nam - 1

Long cố tình xen vào cuộc nói chuyện khi thấy anh bạn mình "thả thính" Nam.

Anh chàng kia mắt hấp háy rủ Nam: “Tối đi bar nhé”. Dù cô từ chối bằng cách chỉ về phía sếp bảo “rủ bạn anh đi”, ông sếp vẫn ra vẻ lạnh lùng: “Hình như tôi tuyển cô nhầm vị trí thì phải. Cô ấy, phải ngồi chỗ lễ tân kia kìa”, rồi to tiếng ra lệnh: “Về làm việc đi”.

Chưa hết, Long còn ngầm cảnh cáo anh bạn khi họ ngồi nói chuyện trong phòng làm việc riêng. Khi anh ta hỏi “Thực sự tôi chỉ muốn biết người cậu thích là ai thôi”, Long tuyên bố luôn: “Người tôi thích chắc chắn sẽ thuộc về tôi, ông đừng nghĩ là có thể xen vào được. Ông không có cửa đâu”.

Câu “người cậu thích là ai” tình cờ được thốt ra đúng lúc Thy (Thu Quỳnh) đến cửa khiến cô hồi hộp lắng nghe. Và khi Thy ôm tập hồ sơ đi vào, anh bạn của Long hỏi thẳng: “Hai người khi nào cho tôi ăn cỗ đấy?”. Thy hướng ánh mắt sang Long như muốn thăm dò thái độ của anh.

Hương vị tình thân tập 27 còn có cảnh náo loạn ở nhà Long do bà Dần (NSND Như Quỳnh) kết tội cô bác sĩ lấy cắp vàng. Tuy nhiên vài cảnh quay được “nhá hàng” trong trailer cho thấy có vẻ như bà Bích (Tú Oanh) là kẻ trộm.

‘Hương vị tình thân’ tập 27: Long phá đám khi có người thả thính Nam - 2

Có vẻ chính bà Bích là người lấy trộm vàng của bà Dần trong "Hương vị tình thân" tập 27.

Khán giả có thể xem diễn biến chi tiết của Hương vị tình thân tập 27 lúc 21h thứ Tư ngày 26/5. Phim được phát sóng từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin