• Zalo

‘Hương vị tình thân’ tập 22: Bà Bích đòi tính phí nuôi Nam, ông Sinh bị tấn công

Giới trẻ Thứ Tư, 19/05/2021 13:38:46 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" tập 22, Nam sốc khi mẹ nuôi muốn gặp bố đẻ của cô để đòi tiền nuôi dưỡng; ông Sinh và bạn bị một nhóm xã hội đen tấn công.

Video: Trailer "Hương vị tình thân" tập 22

Trailer Hương vị tình thân tập 22 vừa được tiết lộ cho thấy cảnh ồn ào ở nhà bà Dần (NSND Như Quỳnh) do chuyện cô giúp việc tên Quy (Thiên Hoa) bị bắt quả tang hú ví với bạn trai trong biệt thự và tệ hơn là thông đồng với anh ta ăn cắp đồ đắt tiền của nhà chủ mang đi bán lấy tiền chia nhau. Bà Bích (Tú Oanh) trong lúc đến chơi biếu quà quê đã phát hiện, cố tình khóa trái cửa và hô hoán mách gia chủ để trả thù việc Quy tỏ thái độ khinh rẻ mình. Vì thế mà bà Dần gọi điện cho con dâu là bà Xuân (Quách Thu Phương) về gấp để giải quyết.

‘Hương vị tình thân’ tập 22: Bà Bích đòi tính phí nuôi Nam, ông Sinh bị tấn công - 1

Trong "Hương vị tình thân" tập 19, bà Dần tuyên bố đuổi cô giúp việc tên Quy.

Sau khi quát bà Bích "Tại sao chị dám vào nhà tôi thông đồng với người làm để ăn trộm đồ hả?" và biết mắng nhầm khách của mẹ chồng mình, bà Xuân bắt đầu dài dòng mắng mỏ Quy khiến mẹ chồng sốt ruột cắt ngang: "Không phải nói nhiều, cho chúng nó nghỉ luôn đi. Nhà này không chứa loại ăn cắp mèo mả gà đồng".

Hương vị tình thân tập 22 còn có cảnh ba mẹ con bà Bích đứng trong vườn nhà trò chuyện. Bà mẹ hỏi Nam: "Sao, con đã gặp được bố đẻ của con chưa? Hay là gặp rồi mà còn giấu?". Nam lườm bà mẹ nuôi nhiều chuyện: "Mẹ lại bắt đầu đấy".

‘Hương vị tình thân’ tập 22: Bà Bích đòi tính phí nuôi Nam, ông Sinh bị tấn công - 2

Bà Bích hỏi Nam đã tìm được bố đẻ chưa hóa ra để đòi tiền nuôi Nam.

‘Hương vị tình thân’ tập 22: Bà Bích đòi tính phí nuôi Nam, ông Sinh bị tấn công - 3

Vẻ mặt của Nam khi nghe rõ ý mẹ nuôi.

Nhưng bà Bích thủng thẳng nói rõ ý mình: "Mẹ cũng chả nhỏ nhen gì đâu, nếu mà con gặp bố con rồi thì cứ nói đến đây gặp mẹ. Thực ra thì mẹ cũng chỉ tính cái phí hai mươi mấy năm nuôi con thôi chứ cũng chả to tát gì đâu".

Trong một diễn biến khác, bố đẻ của Nam - ông Sinh (Võ Hoài Nam) ngồi trên ô tô cùng người bạn tù ngày trước thì bị những kẻ bên ngoài tấn công. Thấy xe sắp bị đập vỡ kính, họ đành mở cửa xuống và phải đối mặt với nhiều gã đàn ông hầm hố mang theo gậy gộc. Họ lao vào đánh nhau.

‘Hương vị tình thân’ tập 22: Bà Bích đòi tính phí nuôi Nam, ông Sinh bị tấn công - 4

Ông Sinh đang ngồi trên xe với bạn thì xe bị tấn công, cửa kính bị đập vỡ.

Khán giả có thể theo dõi diễn biến chi tiết của Hương vị tình thân tập 22 vào lúc 21h thứ Tư ngày 19/5 trên VTV1. Phim được phát sóng các tối từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Đọc tiếp