'Hương vị tình thân' phần 2 tập 51: Thy tức điên khi mẹ chồng bênh Nam

Sao ViệtThứ Năm, 07/10/2021 07:00:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 51, Thy tức giận khi nghe bà Xuân nói bà cảm thấy thương Nam phải dọn ra khỏi nhà và tỏ ý trách móc Thy cố chấp.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 51

Trong các tập trước của Hương vị tình thân, do áp lực của mẹ con Thy, Nam (Phương Oanh) phải rời khỏi nhà chồng. Thy (Thu Quỳnh) những tưởng mình đã thắng trong cuộc chiến với chị dâu, nhưng hóa ra cô đã lầm.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 51, bà Xuân (Quách Thu Phương) xót xa cho con dâu trưởng. Bà tâm sự với chồng: "Em thấy cái Nam nó ở chật chội, em thương nó lắm. Mà cả con bé cái Thy nữa, sao nó cố chấp thế không biết? Chuyện là do bố cái Nam gây ra chứ có phải cái Nam đâu".

Thy vô tình nghe được cuộc nói chuyện giữa bố mẹ chồng. Cô rất tức giận. Tuy vậy, nàng dâu út của nhà họ Hoàng không nói gì mà chỉ lẳng lặng bỏ lên tầng.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 51: Thy tức điên khi mẹ chồng bênh Nam - 1

Thy tức giận khi bố mẹ chồng bênh chị dâu.

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 51, ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) gặp rắc rối lớn. Trong lúc đi chơi cùng vợ chồng Nam, ông bị một người phụ nữ lao vào chửi thẳng mặt. Người này lôi lại quá khứ giết người, tù tội của ông Sinh ra để chửi bới, nhiếc móc. Rất nhiều người xung quanh đó cũng lao vào chửi bới ông Sinh rồi quay clip để tung lên mạng, mặc cho vợ chồng Nam ra sức can ngăn.

'Hương vị tình thân' phần 2 tập 51: Thy tức điên khi mẹ chồng bênh Nam - 2

Nam bảo vệ bố khi bị người lạ mắng chửi.

Sự việc này ảnh hưởng nghiêm trọng tới gia đình nhà chồng. Nam về nhà, vừa khóc vừa xin lỗi bố chồng. Ông Khang (NSƯT Mai Nguyên) lần này lại đứng về phía con dâu. Ông an ủi Nam: "Sao con phải xin lỗi, con đâu có làm gì sai. Thôi, không nghĩ ngợi gì nữa, con cứ nghĩ là, bố luôn ở bên con".

Hương vị tình thân phần 2 tập 51 lên sóng tối 7/10 trên VTV1.

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp