Hương vị tình thân: Bà Sa tố cáo Nam là con gái kẻ giết người?

Sao ViệtThứ Bảy, 18/09/2021 07:49:44 +07:00
(VTC News) -

Trong tập tiếp theo của Hương vị tình thân, bà Sa tố cáo Nam là con gái kẻ ngồi tù 20 năm vì tội giết người để hạ bệ vị trí của cô ở gia đình nhà chồng.

Trong những tập gần đây của phim Hương vị tình thân, Nam (Phương Oanh) ngày càng được lòng gia đình nhà chồng. Bà Xuân (Quách Thu Phương) vốn rất căm ghét cô, thế nhưng qua bao sóng gió, bà đã hiểu lòng con dâu trưởng và ngày càng trở nên gần gũi với cô. Thậm chí, bà còn lấy Nam ra làm tấm gương để khuyên bảo con dâu út - Thy (Thu Quỳnh) noi theo.

Hương vị tình thân: Bà Sa tố cáo Nam là con gái kẻ giết người? - 1

Bà Thy ngày càng yêu quý Nam.

Ngược lại với Nam, những sóng gió liên tiếp ập đến với Thy. Chồng xa cách, không tin tưởng và có người con gái bên ngoài theo đuổi. Các thành viên trong gia đình nhà chồng liên tục trách cô dành quá nhiều thời gian cho công việc, không biết chăm sóc người thân.

Trước những áp lực mà con gái đang gặp phải, bà Sa (Thu Hạnh) quyết ra tay giúp con. Trong tập 37 Hương vị tình thân, bà Sa đi ăn với ông Tấn (NSƯT Hồ Phong). Tại nhà hàng, họ vô tình có cuộc chạm trán với vợ chồng Nam, Long và ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam). Ông Sinh rất bất ngờ khi thấy cặp tình nhân vốn có nhiều ân oán với ông trong quá khứ giờ lại tay trong tay.

Trước đó, bà Sa đồng ý quay lại với ông Tấn nhưng đề nghị không công khai mối quan hệ. Bà cũng giấu các con chuyện hai người là tình nhân năm xưa và ông Tấn chính là cha ruột của cậu con trai út của bà. Trước mặt các con, hai người giả vờ như mới quen biết nhau.

Hương vị tình thân: Bà Sa tố cáo Nam là con gái kẻ giết người? - 2

 

Hương vị tình thân: Bà Sa tố cáo Nam là con gái kẻ giết người? - 3

Bà Sa, ông Tấn và ông Sinh có cuộc gặp mặt bất ngờ trong "Hương vị tình thân" tập 37.

Có thông tin tiết lộ, sau cuộc gặp gỡ này, bà Sa liền nghĩ ra cách chứng minh Nam chính là con ruột của ông Sinh - người phải ngồi tù 20 năm vì tội giết người. Bà muốn thông qua cách này để hạ bệ Nam trong mắt gia đình nhà chồng. Qua đó, giúp con gái tìm lại vị trí trước đây.

Tuy nhiên, hành động của bà cũng khiến cho hàng loạt những sự việc trong quá khứ bị đào bới. Những góc khuất trong cuộc đời của chính bà, ông Tấn và ông Sinh dần được làm sáng tỏ.

Video: Những diễn biến chính trong "Hương vị tình thân" tập 37

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp