'Hương vị tình thân 2' tập 28: Nam bị mẹ chồng bỉ bôi, Thy cười đắc ý

Sao ViệtThứ Hai, 06/09/2021 06:30:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 28, ngồi cùng 2 nàng dâu, bà Xuân vừa tâng bốc Thy vừa khinh miệt "dìm" Nam tận đáy, khiến Thy cười đắc ý, hả hê.

Video: Một số cảnh quan trọng trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 28

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 27 phát sóng tối 3/9, Nam (Phươg Oanh) về làm dâu nhà Long (Mạnh Trường) khiến bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) sung sướng nở mày nở mặt. Dù đã muộn, bà vẫn muốn ngồi hàn huyên với con cháu, chỉ Nam mới thuyết phục được bà lên phòng nghỉ ngơi để giữ sức khỏe. Khi hai bà cháu rời đi, bà Xuân (Quách Thu Phương) lấy lại vẻ mặt khó chịu, mỉa mai chồng: "Bây giờ anh đã đón được người chăm sóc mẹ anh về, anh toại nguyện rồi chứ?".

Thấy vợ muốn gây sự, ông Khang (Mai Nguyên) đẩy chiếc xe lăn của mẹ đi ra. Bà vợ ném theo lời cảnh cáo: "Anh mà thiên vị, đừng có trách tôi".

Sự có mặt của Nam trong nhà khiến Thy (Thu Quỳnh) cực kỳ khó chịu. Ánh mắt cô luôn có vẻ tức tối hằn học khi bố chồng hay bà nội thể hiện sự yêu mến với Nam. Thái độ này không lọt được qua mắt Huy (Hoàng Vũ). Anh thủ thỉ với vợ, mong cô bỏ qua những vướng mắc lúc trước để chị em trong nhà sống thuận hòa với nhau. Huy cũng nói, lâu nay vợ vẫn rất chu toàn chăm sóc gia đình, tuy nhiên cô nên làm với sự thoải mái  trong lòng thì bản thân mới thấy hạnh phúc.

Lời chồng khiến Thy càng tức tối, cô quay sang trách móc Huy mấy năm trời vẫn không phát triển việc làm ăn, cứ giẫm chân tại chỗ. Cảm thấy tổn thương, Huy phóng xe máy ra ngoài ngắm cảnh thiên nhiên cho khuây khỏa thì gặp Dương (Thục Anh), nhân viên của anh ở nhà hàng. Cô bị chủ trọ lấy lại nhà nên đang kéo vali đi, định tìm nhà nghỉ ở tạm. Thương tình, Huy đưa cô về nhà hàng, vào căn phòng mà anh vẫn ở mỗi lần ngủ lại.

Khi giao chìa khóa cho Dương, Huy đùa: "Có một chìa thôi nên là cứ yên tâm nhé". Cô gái cười láu lỉnh, hứ một tiếng, nháy mắt đùa lại: "Em tin anh mà, Dù anh có mấy chìa em cũng chẳng quan tâm, miễn là chị không có chìa là được". Ngay lúc ấy Thy gọi điện làm lành và bảo chồng về nhà. Không biết vô tình hay cô ý, Dương hét lên sợ hãi, khiến Huy phải giải thích với vợ là tiếng người ngoài đường. Còn Dương sau đó chỉ vào con rắn giả để giải thích cho hành động của mình.

Hương vị tình thân phần 2 tập 28 cho thấy Nam phải đối mặt với những ấm ức của cuộc sống làm dâu khi có bà mẹ chồng ghét mình cay đắng. Trong đoạn trailer mới được tiết lộ, bà Xuân đang ngồi cùng 2 nàng dâu. Thy khéo léo bóp chân cho bà, còn Nam hỏi mẹ chồng: "Mời cơm thông gia, mẹ cần gì nói con biết để con chuẩn bị ạ”

'Hương vị tình thân 2' tập 28: Nam bị mẹ chồng bỉ bôi, Thy cười đắc ý - 1
'Hương vị tình thân 2' tập 28: Nam bị mẹ chồng bỉ bôi, Thy cười đắc ý - 2

Cảnh trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 28: Bà Xuân thể hiện rõ sự khinh miệt và ghét bỏ đối với dâu trưởng.

Bằng giọng dằn hắt và vẻ mặt khinh miệt, bà Xuân đáp: “Thực đơn ấy, tôi đã lên hết cả rồi. Nấu nướng đã có Thy với chị Sâm lo. Còn cô, cô nấu được những món gì? Nói đi, để tôi thêm vào thực đơn”. 

Thái độ của bà khiến Nam bối rối, còn Thy thì không giấu được nụ cười đắc ý, hả hê.

Buổi gặp mặt thông gia sau đó diễn ra trong không khí náo nhiệt vui vẻ. Hai cặp vợ chồng trẻ đứng hai bên bà cụ Dần đang ngời ngời hạnh phúc. Bà nói với vợ chồng Huy chuyện sinh con: “Hai đứa nhanh lên, bà đã giao trách nhiệm rồi, đứa nào ra trước thì bà thưởng to”. Huy hưởng ứng ngay: “Bà thưởng to ạ? Thế thì cháu phải nghĩ cách tiêu tiền thưởng ngay từ bây giờ thôi. Chắn chắn là cháu phải thắng anh Long rồi”. 

'Hương vị tình thân 2' tập 28: Nam bị mẹ chồng bỉ bôi, Thy cười đắc ý - 3

Dũng sửng sốt khi nhìn thấy Diệp ở nhà anh rể.

Đúng lúc đó thì Dũng (Sĩ Hưng) xuất hiện. Anh ta nhanh mồm nhanh miệng xin lỗi người lớn vì đến muộn, trong khi Diệp (Ngọc Bích) hốt hoảng quay mặt đi, lấy tay che mặt. Tuy nhiên, anh chàng đã kịp nhìn thấy cô và tiến lại gần với vẻ mặt vô cùng sửng sốt, gọi cô bằng nickname "Lá Xanh".

Hương vị tình thân phần 2 tập 28 sẽ được phát sóng lúc 21h thứ Hai ngày 6/9 trên VTV1.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp