'Hương vị tình thân 2' tập 21: Nam bị kẻ bịt mặt kề dao vào cổ đòi tiền

Giới trẻThứ Tư, 25/08/2021 08:20:00 +07:00
(VTC News) -

Trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 21, Nam vừa mở cửa bước vào nhà mình thì có kẻ bịt mặt lao đến khống chế cô, kề dao vào cổ đòi đưa tiền.

Video: Một số cảnh quan trọng trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 21

Trong Hương vị tình thân phần 2 tập 20 phát sóng tối 24/8, Dũng (Sĩ Hưng) vào tận sân trường để tán tỉnh Diệp Ngọc Bích). Anh ta không gặp khó khăn gì để rủ Diệp đi chơi. Tại trung tâm thương mại, Dũng đặt lên môi Diệp nụ hôn đầu tiên, khiến cô nàng về nhà vẫn lâng lâng như trên mây, nằm ngủ mơ cũng dẩu môi hôn khiến bà Bích (Tú Oanh) đoán ngay được con gái mình đang phải lòng ai đó.

Người mẹ cảnh cáo, bà bỏ ra cả đống tiền đại tu nhan sắc cho con gái là để kiếm chồng giàu chứ không phải dành cho anh chàng kiết xác nào, vì thế Diệp yêu ai cũng phải được bà duyệt mới xong.

Bà cụ Dần (NSND Như Quỳnh) tiếp tục tích cực "đẩy thuyền" cho Long và Nam trong tập phim này. Rời câu lạc bộ tâm tình, bà yêu cầu con trai đưa đến nhà Nam (Phương Oanh) và kiếm cớ ở lại ăn cơm với cô, sau đó khi Long (Mạnh Trường) đến thì khéo léo đưa đẩy để cháu mình được phép tham gia, thậm chí còn có thể đưa Nam đi chợ. Trong bữa ăn, cứ nửa tinh quái nửa lẫn lộn, bà Dần gọi hai người trẻ tuổi là vợ chồng, và rất vui khi thấy phản ứng của Nam không mang vẻ khó chịu hay cự tuyệt.

Được đà, Long cũng ướm thử: "Anh xới cơm cho vợ nhé".

Dường như để hoàn toàn thanh thản với quá khứ và thuận lợi đến với Nam, Long hẹn gặp Thiên Nga (Việt Hoa), người từng là vị hôn thê, để xin lỗi cô vì những chuyện đáng tiếc giữa họ, đồng thời cho biết sẽ đáp ứng yêu cầu của cô về tiền bạc hoặc cơ hội nghề nghiệp, miễn là nằm trong khả năng của anh. Cô gái thực dụng này khá hài lòng với cuộc gặp này.

Về phần bà Xuân (Quách Thu Phương), cảm thấy tức giận và tổn thương khi cả nhà không coi trọng ý kiến của mình, bà hẹn gặp bạn thân là Nguyệt (Hoàng Yến) để tâm sự, nhưng người này mải mê tíu tít chụp ảnh, tình tứ với "phi công trẻ" mới yêu nên cũng không có nhiều thời gian dành cho bà. Chứng kiến bạn mình tuy cùng tuổi nhưng trẻ trung rạng rỡ, được bạn trai nâng niu, đón ý chiều chuồng, bà Xuân càng tủi thân.

Sau đó khi ngồi nghỉ ngơi uống nước, bà Nguyệt bảo bạn trai đưa mình và bà Xuân đi giải trí để thư giãn. Có lẽ họ đã đi bar uống rượu, vì trailer Hương vị tình thân phần 2 tập 21 cho thấy cảnh bà Xuân say rượu trở về. Được chồng dìu vào nhà, bà líu lưỡi nói với ông bằng giọng vừa khoái chí vừa trách móc: "Hôm nay em mới có cảm giác được chồng yêu xuống tận cửa để đón".

'Hương vị tình thân 2' tập 21: Nam bị kẻ bịt mặt kề dao vào cổ đòi tiền - 1

Cảnh bà Xuân say rượu trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 21.

Trong khi ông Khang chật vật dìu đỡ vợ, bà Xuân vẫn tiếp tục mượn rượu thổ lộ những ấm ức trong lòng lâu nay: "Sao, bây giờ anh đã hiểu cái cảm giác người ở nhà chờ đợi là như thế nào chưa?". Giọng bà khá lớn trong đêm, khiến ông Khang cau mày nhắc: "Bé bé cái miệng thôi, bao nhiêu tuổi rồi hả?".

Hương vị tình thân phần 2 tập 21 cũng có cảnh Long chơi bài tam cúc với bà nội, mặt bị quệt đầy nhọ nồi; nhưng đến khi anh thắng và chuẩn bị được "trả thù" thì bà cụ nhõng nhẽo tính đường "chạy làng".

"Không chơi nữa", bà bỏ những quân bài xuống, đồng thời đánh lạc hướng cháu: "Này đi tìm vợ đi, ngồi đây đánh tam cúc với bà mãi không biết chán, không sốt ruột à?". 

"Không liên quan", Long cười, cầm lấy cái chảo, di ngón tay vào đáy để lấy nhọ nồi, khiến bà nội cao thủ bồi thêm một câu: "Này, không có vợ nào tự tìm đến mình đâu, đi đi".

Ở diễn biến khác, Nam trở về nhà khi tối muộn, vừa mở cửa nhưng chưa kịp bước vào thì một gã bịt mặt trông có vẻ du thủ du thực lao vào khống chế cô. Nam giật mình hỏi "ai đấy" thì gã kề ngay con dao vào cổ: "Câm mồm, mày kêu một tiếng, tao cắt cổ mày".

'Hương vị tình thân 2' tập 21: Nam bị kẻ bịt mặt kề dao vào cổ đòi tiền - 2

Nam bị kẻ bịt mặt khống chế đòi tiền trong "Hương vị tình thân" phần 2 tập 21.

Khi Nam hỏi muốn gì, gã chỉ nói một chữ "tiền" rồi hỏi với giọng hằn học: "Mày không nhận ra tao à?".

Kẻ tấn công này là ai, có ân oán gì với Nam? Khán giả hãy tìm lời giải đáp trong Hương vị tình thân phần 2 tập 21 phát sóng trên VTV1 tối thứ Tư ngày 25/8, lúc 21h.

Anh Hoa
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !

Đọc tiếp