• Zalo

Hương Tràm ‘say nắng’ trai đẹp phục vụ quán cà phê

Văn hóa - Giải trí Thứ Hai, 16/09/2013 06:45:00 +07:00

(VTC News) – Sau khi bị say nắng, cô quyết chinh phục chàng trai bằng cách xin vào làm ở quán cà phê cùng.

(VTC News) – Sau khi bị say nắng, cô quyết chinh phục chàng trai bằng cách xin vào làm ở quán café cùng.

Sau 2 single đầu tay là Ngại ngùngVới em là mãi mãi, quán quân Giọng hát Việt vừa giới thiệu đến khán giả hâm mộ trailer single thứ 3 và cũng là single cuối cùng trước khi ra mắt album đầu tay dự kiến sẽ phát hành vào tháng 10 sắp tới. 

Single này mang tên Đánh thức, sẽ chính thức được công bố ngày vào ngày 18/9. Ca khúc cùng tên trong single là sáng tác được nhạc sỹ Nguyễn Đức Cường, được kỳ vọng đây là sản phẩm sẽ mang lại những dấu ấn âm nhạc mới của Hương Tràm khi cô khai phá thêm ở dòng nhạc R&B.
Hình ảnh mới nhất, xinh đẹp của Hương Tràm trong MV Đánh thức 
Cùng với single mới, Hương Tràm cũng đã thực hiện MV theo hướng xây dựng hình ảnh năng động, hiện đại, chủ động hơn với một kịch bản vui vẻ, hài hước, gắn liền với suy nghĩ và tình cảm của giới trẻ hiện nay.
Trong MV, Hương Tràm hóa thân thành là một tiểu thư xinh đẹp được nhiều chàng trai để ý và muốn chinh phục, nhưng tính cách kiêu kỳ, đỏng đảnh nên cô gái hiện đại chỉ tin vào trực giác của mình. 
Hương Tràm hóa thân thành là một tiểu thư xinh đẹp được nhiều chàng trai để ý  
Một lần tình cờ cùng 2 người bạn đi uống cafe trò chuyện, cô gái đã 'say nắng' một chàng phục vụ của quán cà phê (do hotboy Sonny Hupa - Nguyễn Hữu Phát đóng). Từ đây, cô quyết tâm sẽ chinh phục được chàng trai bằng cách xin vào làm cùng ở quán cà phê này.
Một lần tình cờ cùng 2 người bạn đi uống cà phê trò chuyện, cô gái đã 'say nắng' một chàng phục vụ.
Những tình huống vui nhộn, bày trò của cô gái Hương Tràm và cả những cắc cớ của những chàng trai từng 'cưa hụt' cô đã trở thành lý do kéo gần chàng phục vụ và cô tiểu thư si tình. Chuyện tình cảm của họ từ đó nảy nở và phát triển.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều