• Zalo

Hương Tràm diện váy khoe nội y, tình cảm bên mẹ ruột

Văn hóa - Giải tríThứ Tư, 06/04/2016 02:54:00 +07:00

Hương Tràm diện đồ xuyên thấu sexy, tình cảm bên mẹ ruột trong buổi ra mắt MV "Vẫn luôn chờ mong". Hương Tràm khoá môi Dương Mạc Anh Quân trong MV mới.

(VTC News) - Hương Tràm diện đồ xuyên thấu sexy, tình cảm bên mẹ ruột trong buổi ra mắt MV "Vẫn luôn chờ mong".

Ngày 5/4, ca sỹ Hương Tràm vừa có buổi ra mắt MV “Vẫn luôn chờ mong”.  Đây là MV nối tiếp hiệu ứng từ cuộc thi The Remix 2016 của cô được phối theo dòng nhạc Dance.

Đây là dự án được quán quân Giọng hát Việt mùa đầu âm thầm thực hiện trong suốt thời gian qua như món quà tri khán giả đã ủng hộ cô ở cuộc thi The Remix.
 
MV "Vẫn luôn chờ mong" - Hương Tràm

Hương Tràm diện đầm xuyên thấu khoe vẻ sexy bên mẹ.
Hương Tràm diện đầm xuyên thấu khoe vẻ sexy bên mẹ.

Đến dự với Hương Tràm ngoài mẹ cô đồng hành suốt thời gian tham gia The Remix tại Sài Gòn, còn có nhạc sỹ Dương Khắc Linh, Only C, ca sỹ Maya, Cao Thái Sơn và đạo diễn Kawaii, người mẫu Dương Mạc Anh Quân...


Hương Tràm và Cao Thái Sơn.
Hương Tràm và Cao Thái Sơn.

Nói về MV này Hương Tràm cho biết đây là sản phẩm được cô quay hình tại Mũi Né - Phan Thiết với thời gian 2 ngày liên tục. Thực hiện MV lần này vẫn là ê kip đã gắn bó với cô trong sản phẩm “I Still Loving You” trước đây - đạo diễn Kawaii.


Nội dung của MV “Vẫn luôn chờ mong” nói về sự hờ hững trong tình yêu. Trong đó Hương Tràm diễn vai một cô ca sỹ yêu một anh chàng bận rộn. Trong khi người yêu cần sự quan tâm chăm sóc thì chàng trai kia lúc nào cũng hờ hừng và chỉ biết đến công việc.

Vì quá buồn, cô ca sỹ quyết định ra đi và tìm đến những người bạn nhằm xoa dịu nỗi đau của mình. Về phía chàng trai, sau khi nhận thấy sự vô tâm và bản thân cảm nhận được nỗi cô đơn khi không có người yêu bên cạnh đã đi tìm và hàn gắn lại với người yêu.
 
Dương Mạc Anh Quân tình tứ hôn Hương Tràm.
Dương Mạc Anh Quân tình tứ hôn Hương Tràm.

Đóng cặp với Hương Tràm trong MV này là người mẫu Dương Mạc Anh Quân. Tâm sự về quá trình quay, giọng ca “Ngốc” kể rằng cảnh hôn cùng nam chính là điều cô nhớ nhất.


Ngoài đời, Hương Tràm và Anh Quân là hai người bạn thân, chính vì vậy khi diễn cảnh tình cảm cả hai chỉ thấy buồn cười và khó nhập vai. Nói về cảnh quay này, Hương Tràm cười và kể rằng:

“Đây là lần đầu tiên tôi và Dương Mạc Anh Quân hôn nhau. Tuy nhiên, vì quá thân thiết nên khi hôn…tôi không có cảm giác gì. Dù hôn môi nhưng tôi cảm nhận cả hai như đang hôn má nhau vậy”.

 
Dương Mạc Anh Quân cũng tiết lộ ngay trong buổi lễ ra mắt MV khi phóng viên truy hỏi về nụ hôn: "Thật ra là cắn, vì cảnh hôn được quay cuối cùng và rất mệt, nên lúc đó Quân và Tràm chỉ muốn cắn nhau thật nhanh để cho qua".
 
Về ca khúc “Vẫn luôn chờ mong” - đây là sáng tác của nhạc sỹ Only C được sản xuất với sự tham gia của 6 producer. Phần hình ảnh trong MV cũng được nữ ca sỹ đầu tư mạnh tay với từng cảnh quay, góc máy được chăm chút kỹ lưỡng.

Hương Tràm muốn rằng mỗi sản phẩm của mình khi ra mắt sẽ đều là những MV đẹp và bài hát chất lượng nhất. Cô sẽ định hình trong mắt khán giả mình là ca sỹ chịu đầu tư và liên tục mang đến những sản phẩm chất lượng nhất.
 
Hương Tràm và Maya.
Hương Tràm và Maya.

Kế hoạch lâu dài trong năm 2016 của  Hương Tràm,  hiện với danh hiệu giải Vàng ở cuộc thi The Remix, cô tiếp tục phát hành các ca khúc nhạc dance.


Ngoài ra, sẽ sen kẽ những bài ballad để tận dụng giọng hát nội lực và cảm xúc của mình. Cô cũng đang trong quá trình thực hiện một album nhạc xưa dự kiến sẽ phát hành vào cuối năm nay.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !