• Zalo

Hương Tràm diện đầm dây xẻ cao khoe eo thon nhảy gợi cảm

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 03/04/2016 03:04:00 +07:00

Hương Tràm diện đầm dây xẻ cao sexy khoe eo thon nuột nà và vũ đạo sôi động khi trình diễn hit "Vẫn luôn chờ mong" trong đêm liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2016.

(VTC News) - Hương Tràm diện đầm dây xẻ cao sexy khoe eo thon nuột nà và vũ đạo sôi động khi trình diễn hit "Vẫn luôn chờ mong" trong đêm liveshow 6 Bước nhảy hoàn vũ 2016.

Sau giải Vàng The Remix, tối qua Hương Tràm xuất hiện trở lại trên sóng trực tiếp để giới thiệu lại ca khúc Hamadisa (Hãy mang đi xa), một trong số những bản HIT mới mà cô ca sĩ Nghệ An này đã từng giới thiệu với khán giả.

Ngày 5/4 tới, Hương Tràm còn ra mắt MV "Vẫn luôn chờ mong", cho thấy sự phấn đấu không ngừng và liên tiếp muốn cống hiến cho nghệ thuật của Hương Tràm.

Video Hương Tràm hát "Vẫn luôn chờ mong" đêm Gala The Remix

huong tram
Hương Tràm diện đầm dây xẻ cao khoe eo thon sexy.

Với thế hệ ca sĩ trẻ, Hương Tràm là giọng hát hiếm hoi khiến ca sĩ Phương Thanh có lần đã phát biểu với truyền thông, để đánh giá môt thế hệ tài năng mới, Phương Thanh không ngần ngại điểm tên Hương Tràm duy nhất.

Không những cố gắng thay đổi về âm nhạc và vũ đạo, phong cách biểu diễn. Hương Tràm liên tiếp khiến cho khán giả bất ngờ về gu thẩm mỹ thời trang của mình ngày một đẹp hơn.

Hương Tràm cố gắng giảm 5kg sau khi kết thúc The Remix, cô chứng minh cho mọi người thấy rằng, vóc dáng nhỏ con và cân nặng chưa hẳn là áp lực để bạn mặc đẹp hơn.

huong tram
Hương Tràm biểu diễn Hamadisa trên sân khấu VIP Dance.

Được biết, dù ca khúc Hamadisa gây bão với khán giả nghe nhạc online khi vừa phát hành, nhưng phải chờ sau khi ra mắt MV "Vẫn luôn chờ mong", Hương Tràm và ekip mới lên kế hoạch thực hiện Music Video cho Hamadisa.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !