Hương Tràm chia sẻ đầy ẩn ý, 'đá xéo' Chi Pu khi MV mới bị mang ra so sánh?

(VTC News) - Mặc dù không nói đích danh nhưng qua những lời Hương Tràm nói, nhiều người dễ dàng liên tưởng đến Chi Pu.

Bất ngờ dời ngày và trình làng MV sớm hơn dự định, sản phẩm âm nhạc của Hương Tràm ra mắt đúng thời điểm Chi Pu vừa giới thiệu MV thứ 4 của mình trước đó 1 ngày. Thêm vào đó, từng phát ngôn về Chi Pu nên sản phẩm lần này của Hương Tràm bị cư dân mạng mang ra so sánh với cựu hot girl Hà thành. Tuy nhiên, giọng ca Em gái mưa vừa có một chia sẻ đầy ẩn ý.

Hương Tràm chia sẻ: "Bé vui quá vì MV làm tặng fan cách đây tròn 1 năm được so sánh với MV hoàn thành cách đây vài tuần, thành công quá chứ hả?". Dù không nêu đích danh nhưng qua cách Hương Tràm nói, nhiều người đặt nghi vấn cô đang nhắc đến MV vừa ra mắt của Chi Pu.

Không chỉ vậy, giọng ca Em gái mưa cho biết mình chỉ học thêm vũ đạo để bổ trợ cho giọng hát, còn đối với bản thân nữ ca sĩ, cô vẫn giữ vững quan điểm của mình giọng hát vẫn là tiên quyết khi nhiều bình luận bên dưới MV so sánh vũ đạo của Hương Tràm không đẹp và dứt khoát bằng MV của Chi Pu.

Chia sẻ này của Hương Tràm sau khi đăng tải thu hút rất nhiều sự chú ý. Bên cạnh đó, dưới phần bình luận, cô nàng cũng nói thêm: "Ca sĩ mà nhảy đẹp hết giống dancer (vũ công), người ta thuê dancer đi hát cho khỏe, chúng tôi mất nghề".

Huong Tram chia se day an y, 'da xeo' Chi Pu khi MV moi bi mang ra so sanh? hinh anh 1

 Chi Pu và Hương Tràm bị mang lên bàn cân so sánh khi ra MV sát ngày nhau.

Được biết, trước đó Hương Tràm dự định ra mắt MV vào ngày 23/12 nhưng sau khi MV của Chi Pu trình làng, Hương Tràm bất ngờ dời lịch và giới thiệu đến khán giả sớm hơn đồng thời cũng không tung teaser như thông lệ nhiều nghệ sĩ khác vẫn làm trước khi ra mắt sản phẩm mới.

Không chỉ vậy, 2 MV cách nhau 24h đồng hồ có khá nhiều điểm tương đồng khi đều đi theo thể loại EDM sôi động với những vũ đạo "bốc lửa". Ngoài ra, cư dân mạng cũng tinh ý, nhanh chóng tìm ra những điểm giống nhau của 2 sản phẩm này, chẳng hạn như đều bị người yêu phụ bạc, chuốc rượu say để trả thù...

Video: Chi Pu hụt hơi khi hát live ca khúc mới

>>> Đọc thêm: Bị chê ‘hát như gà gáy’, Chi Pu đưa luôn hình ảnh con gà vào MV mới

Ý Nhi
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU