• Zalo

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nặng, toàn thân nổi mẩn đỏ

Văn hóa - Giải trí Thứ Ba, 08/01/2019 14:32:00 +07:00

Hương Tràm bị dị ứng cấp tính nặng, toàn thân nổi mẩn đỏ khi chỉ còn 3 ngày nữa là diễn ra liveshow riêng của nữ ca sĩ tại Hà Nội.

Người đại diện của Hương Tràm cho biết, cô đang bị dị ứng nặng, nổi mẩn đỏ từng mảng lớn ở cổ, cực và tay chân.

Bác sĩ yêu cầu Hương Tràm phải nghỉ ngơi ngay không biến chứng nguy hiểm. Tuy nhiên, nữ ca sĩ vẫn phải miệt mài tập luyện cho sự kiện sắp tới.

Trong suốt thời gian tập luyện, Hương Tràm phải mặc quần áo dài, có cổ lọ để che đi những vết dị ứng. Cô cũng phải từ chối tất cả những cuộc phỏng vấn trước show diễn.

0

Hình ảnh Hương Tràm bị dị ứng nặng. 

Trước đó, Hương Tràm tiết lộ, cô mắc phải thói quen bóc da tay tới chảy máu mỗi khi stress. Nữ ca sĩ từng tâm sự với phóng viên VTC News: "Những lúc mất ngủ, tôi thường nhìn lên bầu trời, rồi bóc da tay trong vô thức. Vào các buổi sáng, khi mẹ dọn dường thường thấy một đống da tay của tôi ở đó. Điều này thực sự quá kinh khủng.

Chắc tôi gặp vấn đề tâm lý nhưng chưa biết chữa theo hướng nào. Tôi rất rối ren. Mọi người khuyên tôi nên đi gặp bác sĩ tâm lý đi, tuy nhiên, tôi chưa đi vì sợ, có khi gặp rồi mình lại phát hiện ra điều gì đó nặng hơn thì sao (cười).

Tôi nghĩ, mình cần thời gian để nghỉ ngơi. Tuy nhiên, từ giờ cho tới liveshow, tôi không có thời gian để làm việc khác. Có thể là sau liveshow tôi sẽ đi chữa bệnh".

Mộc Lan
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin