• Zalo

Hương Trà ra mắt clip “Bản tình ca buồn”

Văn hóa - Giải tríChủ Nhật, 15/05/2011 09:34:00 +07:00

(VTC News) - Hương Trà – BTV của kênh VTC 14, trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai vừa phát hành Online video clip có tên Bản tình ca buồn của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà

(VTC News) - Hương Trà – BTV của kênh VTC 14, trưởng thành từ cuộc thi Sao Mai vừa phát hành Online video clip có tên Bản tình ca buồn của nhạc sĩ Phạm Thanh Hà.

Sau khi lọt vào top 9 toàn quốc dòng nhạc nhẹ và sau vài lần thất bại ở các cuộc thi, Hương Trà từng chá nản và đôi khi định từ bỏ âm nhạc. Tuy nhiên, dường như âm nhạc đã chọn, cô âm thầm luyện tập để nuôi dưỡng ước mơ dưới sự chỉ dạy của NSUT Hà Thủy và nhạc sỹ Lưu Thiên Hương.  
Sau một thời gian vừa đi học nhạc, vừa đi hát và đảm bảo việc theo học tại Học viện Báo chí, Trà đã quyết định chính thức bắt đầu con đường ca hát chuyên nghiệp với các dự án âm nhạc mà đầu tiên là single “Bản tình ca buồn”  
Clip “Bản tình ca buồn” là sự hợp tác giữa Trà và Mr Bott Productions do nhạc sỹ Thanh Bình là giám đốc. Clip kể lại tâm trạng nuối tiếc của cô gái về một tình yêu đã qua với một chàng họa sỹ.  
Dù không còn bên nhau, nhưng dường như cả hai người vẫn còn đang sống với những cảm xúc khắc khoải, giằng xé về những niềm vui, những nỗi đau và cả sự chờ đợi.  
Hình ảnh Hương Trà trong clip này được xây dựng là một cô gái trong sáng dịu dàng nhưng có một đời sống nội tâm sâu sắc và  mãnh liệt.  
 
 
 
 
 
 
 
Clip Bản tình ca buồn của Hương Trà phối hợp với Mr Bott sản xuất  
L.C

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !